PC
Cẩm nang luyện cấp cho game thủ Đấu Ma
25/02/2014 15:26:00

Đấu Ma sẽ chính thức mở cửa giai đoạn closed beta vào ngày 25/2/2014, đồng thời mở cửa máy chủ thứ ba mang tên Hiên Viên.

Tận dụng hệ thống hỗ trợ của game

Đấu Ma (ĐM) là một MMORPG có hệ thống hướng dẫn tân thủ khá chi tiết, người chơi chỉ cần làm theo các chỉ dẫn là có thể dễ dàng hoàn thành loạt nhiệm vụ ban đầu và có được những kỹ năng sống và chiến đấu cơ bản. Bên cạnh đó, thông qua hệ thống tự động tìm đường, bạn có thể dễ dàng tới được mục tiêu chỉ định mà không phải tìm kiếm lâu trên bản đồ. Ở những level cao, thông qua kỹ năng Phi Hành bằng pháp bảo, nhân vật còn có thể ngay lập tức đến địa điểm mong muốn trong trạng thái được bảo hộ khỏi tấn công hoàn toàn trên đường di chuyển.

Mỗi khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ và đạt được danh hiệu mới, hệ thống cũng sẽ tự thưởng cho nhân vật Kim nguyên bảo khóa, dùng để mua các vật phẩm tại Thương Thành. Trong đó quan trọng nhất vẫn là máu và khí phục vụ cho luyện cấp, PK, đánh boss,…

Đừng làm mọi thứ một mình

Như bao MMORPG khác, ĐM cũng cho phép game thủ tham gia vào các mối quan hệ trong game như sư đồ, hảo hữu, phu thê,… Khi làm nhiệm vụ liên quan đến những mối quan hệ này, game thủ còn nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm cũng như vật phẩm quý. Vì vậy, hầu hết người chơi đều lập tức kết bằng hữu, nhận sư phụ, đồ đệ và kết thành uyên ương để nhận phúc lợi.

Hệ thống bang hội và phe phái trong game khá đặc sắc. Người chơi từ level 25 trở đi gia nhập và làm nhiệm vụ bang - phe mỗi ngày đều nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm cũng như Tu Vi để luyện võ công. Ngoài ra, game thủ cũng có thể cùng bằng hữu lập tổ đội tham gia loạt phụ bản phong phú để nhận được lượng kinh nghiệm cực cao, nhanh chóng lên cấp thay vì đánh quái.

Tham gia các sự kiện từ NPH

Ngay từ những ngày đầu khai mở, ĐM đã đưa ra rất nhiều sự kiện cho game thủ. Theo đó, người chơi không chỉ giành được các vật phẩm quý trong game, góp phần không nhỏ giúp nhân vật tăng thêm sức mạnh và quá trình lên cấp mà còn nhận được những phần thưởng bằng hiện vật giá trị như Yamaha Nouvo 2014, iPhone 5S,…và các loại gift code khác.

Hiện tại, ĐM cho phép người chơi sở hữu 5 loại gift code khác nhau, chứa rất nhiều vật phẩm trân quý phục vụ việc luyện cấp, đi phụ bản và đánh boss như: Kim nguyên bảo khóa, Băng Tâm Ngọc, Hàn Thiết Thạch (giúp cường hóa trang bị và vũ khí), Tứ Tương Tinh Phách (tăng tốc độ di chuyển của thú cưỡi), bộ Phục Hy Toái Phiến (dùng để biến trang bị Lam thành Tím),…

Trang chủ: http://www.dm.gate.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"