MOBI
Cận cảnh game online 16+ Chiến Binh Định Mệnh sắp mở tại Việt Nam

Đồ họa 3D của Chiến Binh Định Mệnh rất trơn mượt và điểm đặc biệt nhất là các chiêu thức combo theo kiểu non - target thời thượng, ngoài ra các đòn kết liễu cũng khá lạ, ấn tượng.

Như chúng tôi đã thông báo trước đây, game online 16+ Chiến Binh Định Mệnh sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày 7/6/2014 tới đây. Trước đó những người đặc biệt thích thú có thể đến các quán Net được chỉ định để thử nghiệm trước vào ngày 30/5/2014 tới. Đồng thời game thủ Việt đã có thể download bản cài đặt tại trang http://intro.vigo.vn/.Và thật vinh dự khi chúng tôi đã có cơ hội được trải nghiệm trước trò chơi tại trụ sở của NPH Game, sau đây xin mời quý độc giả cùng theo dõi clip gameplay Chiến Binh Định Mệnh mà chúng tôi đã thu lại.

Loading the player ...

Qua clip gameplay tiếng Việt trên, chúng ta đều thấy rằng các nhiệm vụ trong thế giới ảo không có gì quá đặc biệt, vẫn là đi đánh quái hoặc thu nhặt đồ đạc để nhận trả nhiệm vụ. Đồ họa 3D của Chiến Binh Định Mệnh rất trơn mượt và điểm đặc biệt nhất là các chiêu thức combo theo kiểu non - target thời thượng, ngoài ra các đòn kết liễu cũng khá lạ, ấn tượng. Thêm vào đó thì nội dung trò chơi cũng đã được Việt hóa hoàn toàn, dễ đọc và dễ hiểu, tuy phông chữ còn chưa đẹp lắm.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.