PC
Chiến Thần Truyền Kỳ: game gợi nhớ lại thời Võ Lâm Truyền Kỳ

Chiến Thần Truyền Kỳ là sản phẩm MMORPG 2D có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty ZQgame.

Loading the player ...

Trò chơi lấy bối cảnh chính ở giai đoạn Chiến Quốc với 4 thế lực Tần, Sở, Tề, Tấn, game thủ sẽ được trải nghiệm một môi trường cạnh trạnh khốc liệt, trở thành một bậc đế vương, thống lãnh chư hầu. Chiến Thần Truyền Kỳ có hệ thống thao tác đơn giản, dễ dàng làm quen, trang bị có thể bị hỏng khi nhân vật chết, không đặt năng vào hệ thống nhiệm vụ. Người chơi chỉ cần bỏ ra 1 đến 2 tiếng mỗi ngày vẫn có thể trở nên mạnh mẽ, tham gia vào những hệ thống PK, quốc chiến trên quy mô lớn, đánh Boss thế giới.

Bên cạnh đó, game cũng áp dụng mô hình game online miễn phí toàn tập, bạn chỉ cần làm nhiệm vụ là lấy được nguyên bảo, đánh Boss cũng sẽ rơi ra nguyên bảo. Mô hình này sẽ giúp người chơi giảm tải tiêu phí nhưng vẫn có thể trải nghiệm được cảm giác xa hoa của một thổ hào, chỉ cần nỗ lực chăm chỉ là đủ.

Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 5 lóp chính là: Thích Khách chuyên sử dụng chủy thủ, Kình Thiên chuyên sử dụng đao thuẫn, Quỷ Cốc chuyên sử dụng kiếm, Ngự Linh chuyên sử dụng cung và Yêu Cơ chuyên sử dụng quạt.

Trang chủ: http://zscq.zqgame.com/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"