MOBI
Chơi Warface bạn sẽ thấy đã mắt, sướng tay

Đồ họa đẹp, gameplay thân thuộc và rất có chiều sâu đó là tất cả những gì mà MMOFPS Warface có thể mang lại cho người chơi ở những phút đầu trải nghiệm.

Đã mắt

CryENGINE 3 được tạo bởi nhà sản xuất Crytek, nổi tiếng với các tựa game như Crysis 3, Ryse: Son of Rome hay Sniper Ghost Warrior với đồ họa thuộc loại sát phần cứng và độ chi tiết cao kèm với các hiệu ứng vật lý hoàn hảo. Cũng nhờ vậy mà khi nhắc đến CryENGINE ai cũng nghĩ đến một tựa game yêu cầu cấu hình “khủng” nhưng bắt mắt.

Nhưng sau một thời gian phát triển nhà sản xuất Crytek đã tinh chỉnh lại cấu hình để cho những game sử dụng CryENGINE 3 không yêu cầu cấu hình quá cao mà vẫn đem lại hinh ảnh theo ý muốn và MMOFPS Warface là sản phẩm đầu tiên đã thành công trong việc trên và đưa ra mức cấu hình rất vừa phải cho người dùng.

Theo đó Warface không đòi hỏi cấu hình sát phần cứng như dòng game Crysis mặc dù cả 2 đều sử dụng chung CryENGINE 3. Điển hình bạn chỉ cần một bộ máy sử dụng Core 2 Duo, Ram 2Gb và VGA từ 7600GT trở lên đã có thể chạy game ổn định ở độ phân giải 800x600 với tốc độ khung hình tầm khoảng 40. Mặt khác cho dù bạn cài đặt setting ở mức thấp nhưng đồ họa trong game vẫn thể hiện khả năng tối ưu nhất với hình ảnh nhân vật, môi trường hay các hiệu ứng cháy nổ chân thực.

Sướng tay

Ngoài việc sở hữu mode chơi PvE hấp dẫn ra thì Warface cũng không quên đem đến cho game thủ sự phong phú trong các chế độ chơi PvP, điển hình là Team Deathmatch và Free for all.

  • Team Deathmatch (Đấu đội)

Team Deathmatch là chế độ chơi cơ bản nhất trong mọi tựa game bắn súng. Trong chế độ này, tất cả người chơi sẽ chia ra làm 2 nhóm với nhiệm vụ tiêu diệt lẫn nhau để lấy điểm cho đội của mình đến khi đạt một mức điểm nhất định hoặc có số điểm cao hơn đối phương khi hết thời gian. Tuy nhiên với các class nhân vật của mình Warface tạo sự một lối chơi mới cho chế độ này.

  • Free for all (Đấu đơn)

Free for All là một chế độ quen thuộc nhưng đối với Warface đây không chỉ là chạy và bắn như các game bắn súng khác. Với khả năng đặc biệt của các Class nhân vật người chơi có thể tùy chọn nhân vật cho mình để phù hợp với từng thời điểm hoặc bản đồ.Đối với các bản đồ nhỏ và nhiều lối đi, Medic thể hiện sức mạnh tối đa nhờ sở hữu súng Shotgun và khả năng tự hồi máu, luôn đem lại lợi thế khi vào các cuộc chiến trong khi Sniper là đối thủ đáng gờm ở trong các khu vực rộng lớn hoặc có khoảng cách dài. Đồng thời hãy cẩn thận khi chạy khắp nơi vì mìn claymore của Engineer có thể ở bất kỳ chỗ nào còn Rifleman sẽ xả hết hỏa lực khi bạn bị phát hiện.

Nhìn chung Warface đã thành công trong việc tạo ra các màn chơi đa dạng và cân bằng với mỗi bản đồ đều có lợi thế và nhược điểm cho từng llass nhân vật, yêu cầu người chơi phải có lựa chọn chính xác trong từng thời điểm. Đó cũng chính là sự khác biệt mà Warface mang lại cho từng chế độ chơi quen thuộc ở dòng MMOFPS truyền thống.

Hình ảnh Việt hóa:

Những giải thưởng Warface đã đạt được:

1. Game hay nhất của Triển lãm Gamescom năm 2013.
2. Game bắn súng số 1 của Triển lãm Gamescom năm 2012.
3. Kỷ lục Thế giới Guinness về số lượng người chơi trong cùng 1 thời điểm trên 1 cụm máy chủ: 145,012 người.
4. Game online client hay nhất của năm 2013 trong hệ thống giải thưởng các nhà phát triển game KRI của Nga.
5. Game có đồ họa đẹp nhất 2012 theo Hệ thống giải thưởng các nhà phát triển game của Nga.
6. Game hay nhất 2012 theo Hệ thống giải thưởng các nhà phát triển game của Nga.
7. Game FPS số 1 theo đánh giá của Inven - tạp chí game hàng đầu Hàn Quốc năm 2012.

Trang chủ: http://warface.goplay.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME