Công Thành Chiến – 'Bật mí' cách kiếm vàng không cần nạp tiền

Trong Công Thành Chiến, một vị Chúa Công giỏi không chỉ có tài năng về chiến lược quân sự mà còn phải đảm bảo sự vững mạnh của ngân khố quốc gia nhằm củng cố đội quân của mình thêm hùng hậu.

Trong Công Thành Chiến, một vị Chúa Công giỏi không chỉ có tài năng về chiến lược quân sự mà còn phải đảm bảo sự vững mạnh của ngân khố quốc gia nhằm củng cố đội quân của mình thêm hùng hậu. Để làm được điều đó, người chơi Công Thành Chiến cần nắm rõ 03 bí quyết kiếm vàng miễn phí thông qua các hoạt động hàng ngày hấp dẫn sau đây.

Làm nhiệm vụ, nhận thưởng Vàng

Không chỉ giúp game thủ làm quen với các hoạt động sôi nổi trong game, hệ thống nhiệm vụ Chính – Phụ của Công Thành Chiến còn mang đến cho người chơi những sự trợ giúp đắc lực trong buổi ban đầu gian khó. Thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ Chính – Phụ, các vị Chúa công sẽ tích lũy được một ngân khố đáng kể.

Công Thành Chiến – 'Bật mí' cách kiếm vàng không cần nạp tiền
Hệ thống nhiệm vụ ngày, chính, phụ giúp game thủ kiếm bộn vàng

Với nhiệm vụ “Tiền muôn bạc vạn”, sản lượng Bạc trong Thái ấp đạt 5000/giờ, người chơi sẽ được tặng 20 Vàng. Nhiệm vụ “Lương Thực Dồi Dào”, sản lượng Lúa trong Thái ấp đạt 12.000/giờ cũng mang đến phần thưởng tương tự. Hàng chục nhiệm vụ nhỏ, từ xây dựng, chinh chiến sẽ giúp game thủ không bao giờ phải rơi vào cảnh thiếu Vàng.

Siêng năng đăng nhập và hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày cũng là một nguồn kiếm vàng đáng kể. Vượt ải Phạt Quần Hùng 3 lần mỗi ngày, game thủ sẽ nhận được 50 vàng và 800 điểm kinh nghiệm. Ngoài ra, khi vượt qua những cửa ải khó khăn như Trương Hợp, Trương Liêu… người chơi cũng được thưởng thêm một số Vàng nhất định.

Tỷ võ – Mỏ vàng phong phú nhất

Vừa khẳng định bản lĩnh của mình vừa nhận về một lượng vàng cực khủng, Tỷ võ hằng ngày luôn được xem là hoạt động hấp dẫn nhất với mọi game thủ Công Thành Chiến. Game thủ chiến thắng đối thủ có chênh lệch cấp độ càng cao thì nhận được lượng vàng càng lớn, với điều kiện phải vượt qua hạng cao nhất mà mình từng đạt được trước đó.

Công Thành Chiến – 'Bật mí' cách kiếm vàng không cần nạp tiền
Tỷ võ mang lại nhiều vàng và lợi ích

Công Thành Chiến – 'Bật mí' cách kiếm vàng không cần nạp tiền
Từ hạng 10.000 tăng đến hạng 5405, các vị Chúa công sẽ nhận được 352 Vàng

Tuy nhiên, giới hạn 5 lượt Tỷ võ mỗi ngày cũng khiến game thủ phải cân nhắc, lựa chọn đối thủ phù hợp trước khi tuyên chiến.

Phạt Hung Nô – Kiếm vàng từ Thế lực

200 Vàng, 10 vạn Bạc, 1000 Công Trạng, 5 Thiệp chính là phần thưởng dành cho các Thành viên trong Thế lực khi công phá thành công doanh trại Hung Nô. Gia nhập các Thế lực hùng mạnh và đóng góp sức lực vào hoạt động Thảo phạt Hung Nô chính là một trong những cách kiếm Vàng nhanh nhất của các game thủ Công Thành Chiến.

Công Thành Chiến – 'Bật mí' cách kiếm vàng không cần nạp tiền
Phạt Hung Nô nhận nhiều vàng, bạc, công trạng và thiệp

Cuộc đua top lực chiến đang diễn ra sôi nổi tại các máy chủ Công Thành Chiến. Nắm rõ những bí kíp kiếm vàng ko cần nạp thẻ sẽ  tăng thêm cơ hội cho người chơi trong cuộc đua về đích.

Chơi ngay tại: http://ctc.360game.vn

+
Offline Gunny Origin – Thanh xuân đến trong từng khoảnh khắc
Lần đầu tiên sau nửa năm đồng hành tại thị trường Việt Nam, Gunny Origin đã thực sự ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng cộng đồng game thủ Việt với offline hoành tráng hồi 18/9 vừa qua.
Offline Gunny Origin – Thanh xuân đến trong từng khoảnh khắc
Lần đầu tiên sau nửa năm đồng hành tại thị trường Việt Nam, Gunny Origin đã thực sự ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng cộng đồng game thủ Việt với offline hoành tráng hồi 18/9 vừa qua.