PC
Cửu Âm Chân Kinh úp mở nhiều tính năng mới sắp ra mắt
Cửu Âm Chân Kinh GAME CLIENT

Xuất hiện game bóng đá chibi đầu tiên tại Việt Nam


Naruto Game5 câu khách bằng dàn kỹ năng ấn tượngNgự Long Tại Thiên đã Việt hóa xong chỉ chờ ngày ra mắt


Thiện Nữ U Hồn 2 đã về Việt Nam, nhiều công ty khác cũng muốn sở hữu


Vừa qua game Cửu Âm Chân Kinh đã chính thức ra mắt tính năng chiến trường với 2 lựa chọn Thế Lực Đối Kháng (PK tổ đội) và Tử Vong (loạn chiến). Để tham gia game thủ chỉ click vào nút chiến trường ở góc trái bên dưới màn hình, chọn một trong 2 phe Cổ Mộ Phái hoặc Mộc Vân Sơn Trang rồi cùng dốc sức chiến đấu với quân địch.

Cửu Âm Chân Kinh

Ngoài điểm kinh nghiệm, game thủ còn nhận được những phần thưởng rất giá trị từ chiến trường như thưởng tích điểm và độ hảo cảm thế lực, tôn hiệu bảng xếp hạng để từ đó có thể tiến hành quy đổi nhận các loại trang bị chiến trường, võ học chiến trường giúp tăng thực lực của người chơi. Và quan trọng hơn đây là con đường rèn luyện khả năng của game thủ, từ đó giúp bạn tự tin hơn khi đặt chân vào các đấu trường quy mô như Đại Hội Cửu Âm.

Cửu Âm Chân Kinh

Ngoài việc khai mở tính năng chiến trường trên thì NPH GOSU cũng vừa có động thái “nhá hàng” về hệ thống kinh mạch. Nếu bạn chưa biết thì kinh mạch là cách để game thủ có thể nâng cao thực lực bản thân nhân vật. Kinh mạch có 2 loại chính là Kinh mạch giang hồ và Kinh mạch môn phái, đồng thời còn được chia thành 10 huyệt vị cho mỗi loại. Song song đó, NPH cũng đang tiếp thu ý kiến người chơi về việc cập nhật nội công 3 trong thời gian ngắn sắp tới.
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME