MOBI
Đao Kiếm 2 có hệ thống thời tiết, ngày đêm như thật

Thiên hạ đại loạn, quần hùng nổi lên, yêu ma loạn vũ, giang hồ kinh biến! Vào thời đại này biến đổi giang hồ nghiêng trời lệch đất, do đó mà hệ thống thời tiết, ngày đêm của MMO-ARPG Đao Kiếm 2 cũng vì thế mà hoán đổi liên tục. Tuy nhiên, qua bàn tay và khối óc của NSX Pixel Soft mà mọi thứ diễn ra trong game đều chân thực đến đáng kinh ngạc.

Loading the player ...
Loading the player ...

Trong phiên bản mới nhất của Đao Kiếm 2 (ĐK2), NSX Pixel Soft đã thêm vào hệ thống mô phỏng thời tiết mới cực kỳ ấn tượng. Ví dụ như ánh nắng mặt trời có thể chiếu xuyên qua những tầng mây soi vào kẽ lá, góc tường,...tạo cho cảnh vật sống động như thật, màu sắc cũng phong phú theo. Đặc biệt hệ thống mô phỏng thời tiết này còn có thể tạo ra khói và sương mù tùy thuộc vào diễn biến thời tiết tại vùng chỉ định. Và khi người chơi quan sát ở tầm xa hay gần sẽ có những hiệu ứng tầng mây, sương mù lan tỏa hoàn toàn khác nhau. Dù hệ thống thời tiết trong game ĐK2 phức tạp là vậy song các hệ thống đổ bóng, tương tác vật lý môi trường - đặc biệt là hiệu ứng gió thổi vẫn bắt nhịp kịp. Tất cả đã chung sức tạo nên một môi trường giang hồ kỳ ảo giống như thật và giúp người chơi có thể chiêm nghiệm lại những điều trải qua trước mắt như một cuốn nhật ký hành trình ảo.Ngoài hiệu ứng thời tiết ra thì ĐK2 còn áp dụng cơ chế ngày đêm để tăng thêm sự chân thật về mặt thời gian ảo cho game. Theo đó cứ cách khoảng ít phút hay thay đổi địa điểm thì người chơi sẽ bắt gặp tình cảnh trời sáng dần chuyển thành đêm và đêm dần chuyển thành ánh bình minh buổi sáng. Song cơ chế này không chỉ để làm cho vui, gia tăng tính cầu kỳ cho tựa game mà hệ thống còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh và khả năng hành động của các bộ chiêu thức môn phái. Cho nên, nếu nắm bắt tốt phần ưu và nhược điểm của bộ kỹ năng nhân vật vào các khung giờ khác nhau ắt hẳn người chơi sẽ thấy rất thú vị!Fansite: https://www.facebook.com/daokiem2viet

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"