PC
Đấu Ma dồn dập sự kiện đón máy chủ mới

Vào sáng ngày 26/4/2014, Đấu Ma sẽ chính thức khai mở cụm máy chủ mới mang tên Phong Thần cùng chuỗi sự kiện hấp dẫn. Đặc biệt, người chơi tại server mới sẽ được nhận miễn phí trang bị Cam cao cấp cùng nhiều vật phẩm và gift code khi đạt đến cấp độ quy định.

Loading the player ...

Trong thời gian từ ngày 26/4 đến hết 30/4/2014, tất cả game thủ Đấu Ma sẽ được tặng trang bị cam 4x khi chơi ở máy chủ mới. Đồng thời, lên các mốc level cao hơn như 30, 40 và 50 thì người chơi sẽ lần lượt nhận được những gói quà trong sự kiện Tuyệt Thế Thần Binh như: gói 500.000 kinh nghiệm, gift code Bách Đại Tôn Sư và Bang Hội VIP chứa các vật phẩm quý như: dược phẩm cao cấp, Tinh phách thú cưỡi, Bảo thạch cường hóa, Phục Hy Toái Phiến (sử dụng nâng cấp vật phẩm từ phẩm chất lam lên tím, cam),…

Ngoài ra, trong thời gian từ 26/4 đến 13/5/2014, game thủ cũng có thể tham gia đua Top cấp độ và Chiến lực (thông số quan trọng đối với nhân vật trong trò chơi, quyết định lực tấn công cũng như sức sát thương lên đối thủ) để nhận quà từ sự kiện Tứ Đại Thần Tướng. Đặc biệt, người đứng đầu Top Chiến lực sẽ nhận được phần thưởng là chiếc iPad Mini 16G và hàng triệu Bạc Gate cùng loạt vật phẩm quý giá như: Vũ khí cam 5x, Phục Hy Toái Phiến, Bảo thạch cường hóa,…

Bên cạnh việc mở thêm server mới, NPH cũng cho phép người chơi ở cụm máy chủ mới sáp nhập mang tên Chiến Thần tiếp tục đăng ký tham gia vào giải đấu bang hội Cuồng Chiến Cửu Thiên. Đây là giải đấu có quy mô lớn, thu hút được nhiều bang hội mạnh tham gia với nhiều giải thưởng ingame hấp dẫn. Dự kiến, giải sẽ bắt đầu từ ngày 28/4 sắp tới.

Trang chủ: http://www.dm.gate.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"