MOBI
Đấu Ma khởi tranh giải đấu Cuồng Chiến Cửu Thiên

Giải đấu dành cho tất cả bang hội trong Đấu Ma sẽ chính thức nhận báo danh từ ngày 28/4/2014, kéo dài trong vòng 1 tháng với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Là một MMORPG tiên hiệp đề cao chất lượng đồ họa cũng như gameplay, NSX G-bits đã đưa vào Đấu Ma hệ thống tính năng bang hội khá đặc sắc và hấp dẫn người chơi. Việc thành lập bang hội khá dễ khi đưa ra mức level và phí tạo lập thấp, nhưng để kiến tạo một môi trường vững mạnh, tạo ra phúc lợi cho thành viên cũng như trụ vững, xưng hùng trước các bang hội khác là một điều không dễ. Nó đòi hỏi tất cả mọi người chơi tham gia vào phải cố gắng hết sức.

Tuy nhiên, khi trở thành thành viên trong một tập thể vững mạnh, game thủ sẽ nhận được rất nhiều. Khi làm nhiệm vụ bang phái, bạn sẽ nhận được điểm cống hiến và tu vi (để nâng cấp kỹ năng). Điểm này dùng để nâng cấp những kỹ năng đặc biệt, có lợi trong luyện cấp, săn boss và giao chiến do tạo ra các hiệu ứng khống chế, gây bất lợi lên đối phương. Bên cạnh đó, chế độ phát lương hàng ngày giúp các thành viên trong bang nhận được Lục Tinh (tiền không khóa) để mua sắm và giao dịch.

Nhằm khuyến khích đua tranh và chứng tỏ thực lực, bắt đầu từ ngày 28/4/2014, NPH FPT Online sẽ chính thức cho phép các bang chủ được đăng ký tham gia giải đấu đầu tiên dành cho bang hội mang tên Cuồng Chiến Cửu Thiên. Giải đấu dự kiến sẽ kéo dài trong 1 tháng với giải thưởng vô cùng giá trị, tiêu biểu như: Tinh phách thú cưỡi quý hiếm là Băng Hỏa Thú Vương và Điạ Ngục Man Ngưu, Phục Hy Toái Phiến (nâng cấp phẩm chất trang bị từ Lam lên Tím, Cam), Bảo Thạch cường hóa cao cấp, Quy Nguyên Lộ (trùng sinh trân thú),…với số lượng cho mỗi vật phẩm có thể lên tới hàng trăm món, giúp càng thành viên của bang hội thỏa sức “chia chác” chiến lợi phẩm sau khi giành chiến thắng.

Trang chủ: http://dm.gate.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"