PC
Đấu Ma quyết định không xóa dữ liệu nhân vật trong đợt thử nghiệm
20/02/2014 12:00:00

Từ ngày 20/2/2014 trở đi, MMORPG 3D Đấu Ma sẽ cho phép tất cả game thủ tham gia thử nghiệm mà không cần code kích hoạt. Đặc biệt hơn NPH FPT Online còn công bố sẽ không reset nhân vật để người chơi vẫn tiếp tục trải nghiệm game đến ngày mở chính thức vào 25/2/2013 tới.

Liền sau khi khai mở máy chủ thứ 2 mang tên Viêm Gia ngay trong ngày đầu ra mắt, NPH Đấu Ma đã gửi tới các fan của tựa MMORPG Tiên hiệp này một thông tin khá thú vị. Theo đó bắt đầu từ ngày 20/2/2014 trở đi, người chơi không cần đến code kích hoạt tài khoản thử nghiệm vẫn có thể chơi được game (chỉ cần đăng nhập bằng FPT ID). Đây được coi là một động thái khá tích cực và tức thời của NPH này sau khi đã tổ chức rất nhiều event trên trang chủ, diễn đàn, fanpage cũng như nhờ sự giúp sức của các báo, trang tin game nhưng lượng code kích hoạt được phát ra vẫn không thể đáp ứng hết mong muốn trải nghiệm của đông đảo game thủ.

http://picture.dzogame.vn/Img/dm2_pp_250.jpg

Song song đó, NPH FPT Online cũng tuyên bố không reset nhân vật sau giai đoạn alpha test. Điều này khiến rất nhiều game thủ vui mừng và yên tâm cày cuốc bởi theo đánh giá tốc độ lên level trong Đấu Ma sau giai đoạn tân thủ khá chậm, auto không hỗ trợ được nhiều trong việc kiếm đủ kinh nghiệm lên cấp cũng như nâng cấp kỹ năng. Do đó việc chơi lại từ đầu sẽ khiến người chơi khá oải và không reset sẽ khiến họ yên tâm chơi tiếp hơn.

Những game thủ tham gia sau thời gian này cũng không lo sẽ bị tụt hậu so với những người đã chơi trước đó do Đấu Ma là game có giới hạn level (phiên bản hiện tại đang giới hạn ở đẳng cấp 60). Thêm vào đó NPH cũng dự kiến sẽ mở thêm server trong thời gian sắp tới để tạo sân chơi cho những người đến sau.

http://picture.dzogame.vn/Img/dm1_pp_005.jpg

Nhìn chung Đấu Ma đã để lại ấn tượng khá tốt với các game thủ khi mang tới một game 3D client có đồ họa đẹp và lối chơi độc đáo, vượt trội so với nhiều trò chơi cùng thể loại trên thị trường. Và một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất của Đấu Ma chính là gameplay tập trung vào sự kịch tính trong các trận chiến PvP. Các skill và hiệu ứng chiến đấu trong game tương đối đa dạng, nhất là khi nhân vật ở cấp cao. Ngoài ra game còn được đánh giá cao khi có hệ thống tương tác vật lý được đầu tư trau chuốt, hệ thống kỹ năng đa dạng với vô số chiêu thức đẹp mắt, phong cách PK tự do, linh hoạt không gò bó mang đậm tính hành động khiến cho trận chiến thêm khốc liệt cũng như thể hiện tài năng đấu đối kháng của người chơi.

Trang chủ: http://dm.gate.vn/Intro/TienMaCuuChien/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"