PC
Đấu Ma sẽ mở cửa vào ngày 18/2
13/02/2014 15:20:20

Trang teaser của Đấu Ma cũng đã chính thức được ra mắt vào sáng ngày 13/2/2014.

Trang giới thiệu gây ấn tượng mạnh với sự xuất hiện của bức tàng đồ bí ẩn, một trong những bảo vật huyền thoại từng được nhắc nhiều trong các tác phẩm tiên hiệp nổi tiếng. Đặc biệt báu vật này lại được lưu giữ một cách sống động và đầy cảm hứng trên cơ thể của 2 tiên nữ sắc nước hương trời, một người đại diện cho sức mạnh, uy lực của Bạch Hổ, một người đại diện cho đức hạnh, duyên dáng của chim Chu Tước.

Sự xuất hiện của bản tàng đồ cùng 2 vị thần tiên chính là cội nguồn của những cuộc xung đột gây loạn lạc nơi tam giới và cũng là lý do dẫn dắt người chơi đến thế giới Đấu Ma nhiều thử thách. Trên trang này, các fan cuồng nhiệt của thể loại tiên hiệp đã có thể tìm hiểu giá trị cốt lõi cũng như chuỗi tính năng đặc sắc được trông đợi nhất của game qua các video clip.

Bên cạnh đó, người chơi đã có thể tải bộ cài đặt game và nhận ngay mã kích hoạt thông qua minigame Tầm Bảo Diệt Ma. Sự kiện kéo dài từ ngày 13/2 đến 17/2/2014, tạo điều kiện để game thủ có thời gian truy tìm phần thưởng và đặc biệt chiếc iPad Mini sành điệu trị giá 13 triệu đồng sẽ thuộc về người có thời gian hoàn tất minigame sớm nhất. Ngoài ra, những game thủ may mắn trong top 10 sẽ được nhận bạc Gate và code VIP.

Trang chủ: http://dm.gate.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"