PC
Game ăn theo bộ truyện Magia Aladin chính thức Open beta
30/12/2013 14:46:48

Magi Aladin chính thức công bố thời gian ra mắt phiên bản Open Beta vào lúc 11h00 ngày 30/12/2013 với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Vào ngày 26/12 tựa game Magi Aladin đã chính thức mở cửa Close Beta và reset nhân vật trong 3 ngày! Khá bất ngờ vì mặc dù không có quá nhiều điểm nổi bật nhưng lượng người tham gia trải nghiệm lại rất đông khiến nhà phát hành khá khó khăn trong việc đảm bảo đường truyền ổn định.

Sau thời gian Close beta thành công, Magi Aladin cũng đã chính công bố ngày ra mắt phiên bản Openbeta sẽ nhăm vào lúc 11h ngày 30/12. Khi tham gia Magi Aladin trong thời gian này, game thủ cũng sẽ có cơ hội trúng hàng trăm giải thưởng với trị giá hơn 200 triệu đồng bao gồm các vật phẩm vô cùng giá trị như: 5 iPhone 5s, 5 new ipad và các giải thưởng ingame...

Trang chủ: http://www.magi.com.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"