PC
Game bắn súng hạng nặng Warface Việt Nam công bố ngày closed beta

NPH goPlay vừa liên lạc với Playpark để báo tin rằng MMOFPS bom tấn Warface sẽ tiến hành phiên bản closed beta vào ngày 24/12/2013 tới. Theo đó ngay bây giờ người chơi đã có thể truy cập vào http://warface.goplay.vn để đăng ký tài khoản và nhận code test.

Được trang bị công nghệ tiên tiến CryEngine 3 mà Warface có đồ họa cực kỳ chi tiết, mô phỏng môi trường cùng nhân vật một cách chân thực nhất. Bên cạnh hệ thống dựng hình, cử động của nhân vật, CryEngine 3 cũng mang đến cho game hệ thống AI (trí thông minh nhân tạo) tiên tiến giúp cho người chơi hòa mình vào cuộc chiến.

http://picture.dzogame.vn/Img/war1_pp_185.jpg

Đồng thời game cung cấp cho người chơi 4 lớp nhân vật Riffeman, Sniper, Engineer, Medic có các khả năng đặc biệt khác nhau để lựa chọn với cho phù hợp với vị trí của mình trong trận chiến.

Bên cạnh tính năng PvE và PvP cùng nhiều chế độ chơi mới lạ, người chơi có thể tùy chỉnh vũ khí ngay trong khi thi đấu nhằm trang bị cho mình hỏa lực tốt nhất trên chiến trường.

http://picture.dzogame.vn/Img/war2_pp_184.jpg

Cũng theo NPH goPlay thì các tài khoản đăng ký trong thời gian closed beta của Warface sẽ không reset nhân vật và gần như toàn bộ các tính năng độc đáo của game cũng sẽ được cập nhật trong thời gian này.

Trang chủ: http://warface.goplay.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!