PC
Game client 3D Cửu Trụ chính thức ra mắt vào ngày hôm nay!

Hôm nay (10/1/2014), MMORPG 3D Cửu Trụ chính thức ra mắt phiên bản open beta đi kèm nhiều sự kiện, quà tặng bất ngờ dành cho người chơi.

Sở hữu nền tảng đồ họa tân tiến, Cửu Trụ thể hiện tốt mọi hiệu ứng cao cấp như đổ bóng, ánh nắng, tương phản màu sắc, lửa…dù bộ cài chỉ tròn 1GB. Tất cả mọi khung hình đều được hiển thị một cách mịn màng, rõ nét. Kết hợp với hệ thống gameplay gia tốc thực, chế độ PK không giới hạn, Cửu Trụ mang lại những trải nghiệm mới lạ, đặc biệt trong chiến đấu.

http://picture.dzogame.vn/Img/cuutru1_pp_487.jpg

Điểm nhấn của game chính là sự tranh đoạt 9 Thần khí tồn tại ở mỗi server, tạo nên những cuộc chiến liên tục không ngừng nghỉ. Mỗi khi người cầm Thần khí bị đánh bại, người chiến thắng sẽ là người sở hữu Thần khí tiếp theo, đem lại sức mạnh siêu phàm và thay đổi toàn bộ hình thể, trở thành “siêu Boss” khó đánh bại nhất.

http://picture.dzogame.vn/Img/cuutru2_pp_753.jpg

Bên cạnh đó hệ thống nhân vật “2 trong 1” của Cửu Trụ cho phép người chơi đổi qua lại giữa 2 nhân dạng một cách dễ dàng thông qua phím nóng, tạo nên sự khác biệt so với các game cùng loại. Không những thế, bất cứ khi nào game thủ cũng có thể reset lại điểm tiềm năng khi tìm được vũ khí ưng ý. Lần đâu tiên, game thủ có quyền tự build nhân vật từ A – Z, từ điểm cộng, trang bị đến các skill.

Chào đón sự kiện Open Beta chính thức, Cửu Trụ khai mở 2 máy chủ là Sword và Spear để các game thủ có thể trải nghiệm thoải mái nhất. Đồng thời bắt đầu phát động hàng loạt các sự kiện ưu đãi như Thiên Long Khải Uy, Cửu Trụ Thần Tướng, Cửu Trụ Thiên Minh, Thời Trang Mùa Đông, Quà tặng cấp 30, Nhân đôi kinh nghiệm…Ngoài ra NPH Soha Game cũng gửi tặng đọc giả Playpark 400 Gift Code Cường Hóa bao gồm 3 Hoàn Tinh Thạch, 3 Thăng Tinh Thạch 2 (Tặng), 3 Tôi Luyện Thạch 2, 3 Bùa Chống Lửa, 2 Đả Khổng Thạch, Bùa Khóa (Tặng), Hồn Ngọc (Tặng).

Trang chủ: http://cuutru.sohagame.vn/landing

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"