PC
Game nhảy siêu thực MStar Online ra mắt Việt Nam vào năm 2014

Theo nguồn tin riêng của Playpark thì game nhảy đỉnh cao Hàn Quốc - MStar Online sẽ chính thức góp mặt vào thị trường Việt Nam trong năm 2014, hiện khâu Việt hóa đã tương đối hoàn tất.Nếu bạn chưa biết thì MStar Online (MS) là game khiêu vũ âm nhạc được phát triển trên nền công nghệ đồ họa nổi tiếng Unreal Engine 3. Với nhiều tính năng mới ấn tượng như đồ họa nhân vật tả thực, động tác nhảy sống động, cho phép tùy chỉnh ngoại hình nhân vật cùng lượng lớn các trang phục "hàng hiệu". Về gameplay, MS có nhiều chế độ nhảy phổ thông đi kèm các cách chơi khá mới lạ như Individual Mode, Pair Mode, Group Mode và đặc biệt là Freeze Mode khá cuốn hút với người chơi có độ cảm thụ beat nhạc cực tốt!

http://picture.dzogame.vn/Img/nhayhot9_pp_747.jpg

Không chỉ thế, MS còn tích hợp các kiểu nhảy Dance Battle, trình diễn thời trang Runway (có cả thiết kế tạo mẫu), ngôi sao trong các cuộc thi trắc nghiệm Quiz Star (một dạng hỏi đáp nhanh trên sân khấu) và hàng loạt cuộc thi trực tuyến nổi trội khác không thua kém gì các game show truyền hình. Nhìn chung MS là một thế giới ảo chân thật đi kèm các tương tác vô cùng ấn tượng. Người chơi có thể cùng nhau thưởng thức và chia sẻ về phim ảnh, âm nhạc, thời trang, tình yêu trong môi trường hoàn toàn 3D, thoát khỏi ranh giới giữa thật và ảo.

Bạn đọc có thể chơi thử trước tại: http://mstar.garena.com

http://picture.dzogame.vn/Img/nhayhot1_pp_384.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/nhayhot2_pp_656.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/nhayhot3_pp_615.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/nhayhot4_pp_813.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/nhayhot5_pp_194.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/nhayhot6_pp_722.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/nhayhot7_pp_572.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/nhayhot8_pp_259.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/nhayhot10_pp_955.jpg

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"