PC
"Gears of War Online" đến rất gần Việt Nam

Dizzel - trò chơi được cộng đồng yêu thích game bắn súng đánh giá là "Gears of War Online" đang chuẩn bị tiến hành closed beta tại Indonesia với bản ngữ tiếng Anh.

Mặc dù đã khá cổ song cơ chế chiến đấu của MMOTPS Dizzel vẫn hết sức thú vị với phong cách chiến đấu đậm chất hành động cùng những pha đấu súng nghẹt thở. Khác với các game bắn súng trực tuyến truyền thống, Dizzel sẽ buộc người chơi tính toán, phối hợp với nhau vì game đề cao tính chiến thuật. Những màn cận chiến sẽ bạo lực không kém MMOARPG, khi nhân vật được sử dụng rìu, búa hay dao để bổ, đạp và đâm kẻ thù. Ngoài ra game thủ còn được dùng các ngón võ để bẻ cổ, đấm, đá đối phương.

http://picture.dzogame.vn/Img/dizz_pp_327.jpg

Cũng cần phải nói thêm rằng Dizzel sử dụng góc nhìn thứ 3 kèm theo nhiều hiệu ứng đồ họa và vật lý, nên người chơi sẽ có cảm giác quen thuộc như đang tham gia game nhập vai và cảm nhận được những trận chiến khốc liệt.

Trang chủ: http://dizzel.gemscool.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/DizzelINAOfficial

http://picture.dzogame.vn/Img/dizz1_pp_016.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/dizz2_pp_643.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/dizz3_pp_651.jpg

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"