MOBI
Kingdom Under Fire II – nước cờ đầy mạo hiểm của VTC

Như đã biết tựa game Hàn Quốc Kingdom Under Fire II (KUF2) đang trên đường về Việt Nam và nhiều khả năng sẽ được phát hành bởi VTC. Đây là một tựa game rất đáng chú ý và được đánh giá cao ở nước ngoài. Bởi KUF2 sở hữu cách chơi độc đáo, khác biệt với hầu hết các tựa game từng có trong nước từ trước tới nay, còn đồ họa thì thương hiệu Hàn Quốc cũng đủ nói lên nhiều điều.

Loading the player ...

Đáp lại thông tin này nhiều game thủ tỏ ra khá hào hứng muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ. Và tin vui là cho đến lúc này việc KUF2 có mặt ở Việt Nam gần như chỉ còn là vấn đề thời gian. Tuy nhiên việc VTC hay bất kỳ nhà phát hành nào khác quyết định mang game này về cũng đều sẽ là một nước cờ đầy mạo hiểm bởi:

Người chơi Việt Nam thích game dễ


Việt Nam đã xuất hiện trên bản đồ của Kingdom Under Fire II.

Đây là điều mà những người làm game ở Việt Nam đều ngầm thừa nhận và họ có đủ căn cứ cho quan điểm đó. Và đây chắc hẳn là điều khiến đội ngũ vận hành của KUF2 ở Việt Nam thấp thỏm. Liệu rằng bao nhiêu người chơi hiện nay chấp nhận bỏ công sức ra để chơi, tìm hiểu, luyện tập kỹ năng...đủ để có thể tiếp nhận KUF2? Câu hỏi này chắc chắn không ai có thể trả lời chính xác.

Người Việt thích chơi chùa

Điều này có lẽ chính người chơi Việt cũng đã tự thừa nhận. Ở đây không nói về việc tâm lý đó xấu hay đẹp mà hãy nhìn nhận nó là một mối đe dọa lớn đối với KUF2. Với một sản phẩn đang được chào đón ở rất nhiều quốc gia như KUF2 thì giá trị của game chắc chắn rất lớn. Cộng thêm sự không chắc chắn về số lượng người chơi sẽ đón nhận game đã nói ở trên thì rủi ro cho nhà phát hành Việt Nam đã thấy rõ. Người chơi nạp ít tiền, số người chơi thì không thể định liệu chắc chắn được nếu trường hợp xấu xảy ra họ sẽ lỗ rất nặng nề.

Còn phương án thu phí giờ chơi? Lựa chọn này còn mạo hiểm hơn nữa bởi khác với Võ Lâm Truyền Kỳ, KUF2 thực ra chưa có bao nhiêu tiếng tăm ở Việt Nam. Mà chưa biết sản phẩm như thế nào thì rất khó thuyết phục người chơi bỏ tiền. Áp dụng chính sách này có thể sẽ khiến game “chết” trước cả khi mở cửa.

Yêu cầu phần cứng không hề nhẹ

Với cấu hình tối thiểu CPU Dual core 2.4 GHz, RAM 2 GB và VGA 256 MG. Cấu hình đề nghị CPU Dual core 2.8 GHz, RAM 4GB, VGA 512 MB, KUF2 sẽ quay lưng với kha khá người chơi hiện nay. Kết hợp với những yếu tố đã nói thì thực sự tựa game đình đám này sẽ là kẻ khá kén chọn.

Vậy “cô nàng đỏng đảnh” KUF2 có thể tỏa sáng ở Việt Nam hay không? Câu trả lời chỉ có thể được trả lời sau khi game ra mắt mà thôi.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"