MOBI
Lộ diện game tiếp theo Angela Phương Trinh làm đại sứ

Xuất hiện trên intro của game Chiến Binh Định Mệnh, nữ hoàng scandal Angela Phương Trinh đã cố gắng cosplay thành 1 trong 4 lớp nhân vật chính tuy không thực sự giống với nguyên mẫu.

Sau teaser gợi nhớ đến Con Đường Tơ Lụa qua slogan Hành Trình Huyền Thoại, mới đây NPH Vigo đã quyết định "tập trung vào chuyên môn" với intro kèm trailer giới thiệu về cốt truyện và các lớp nhân vật của Chiến Binh Định Mệnh tại địa chỉ http://loe.vigo.vn

Loading the player ...

Tuy nhiên điều mà rất nhiều game thủ cảm thấy bất ngờ là sự xuất hiện của Angela Phương Trinh ngay trên intro này. Tuy mặc trang phục cosplay, Angela Phương Trinh không thực sự thể hiện class nhân vật cụ thể nào trong 4 class được giới thiệu: Kiếm Sĩ, Xích Nữ, Thuật Sư, Đấu Sĩ mà chỉ thể hiện nữ đấu thủ phương Tây.Dựa vào đồng hồ đếm ngược, game thủ có thể đoán định được game sẽ ra mắt chính thức vào ngày 7/6/2014 tới đây. Ngay lúc này, game thủ đã có thể tải game và đợi tới ngày tựa game 16+ này bắt đầu mở cửa.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"