PC
Metal Gear Online sản phẩm tệ hại của Konami
20/01/2016 18:00:00

Một cú trượt dài của Konami, khi biến thương hiệu game huyền thoại của mình thành trò đùa kệch cỡm, quay lưng với game thủ

Metal Gear Online sản phẩm tệ hại của Konami

Metal Gear Online sản phẩm tệ hại của Konami

Metal Gear Online phiên bản thứ ba được Konami đầu tư chiều sâu gameplay ở mức đáng nể. Bạn sẽ không thể chỉ đơn giản cầm súng vào màn chơi và càn quét những người chơi khác trên bản đồ. Thay vào đó, game thủ sẽ phải cố gắng sử dụng mọi kỹ năng mà họ có, từ ẩn nấp, rình rập cho tới những động tác cận chiến CQC để giành được chiến thắng.

Bản đồ tương đối rộng, cho phép game thủ tham gia những trận đấu 8 vs 8 đông vui nhưng không vì thế mà màn chơi trở nên tù túng, chật chội. Bạn vẫn sẽ có khoảng trống để lẻn vào vị trí đối thủ đang chốt chặn, sử dụng mọi thứ vũ khí bạn có để hạ gục họ. Dĩ nhiên những cách hạ gục đối thủ mà không cần sát thương mạnh vẫn cho game thủ nhiều điểm kinh nghiệm hơn.

Metal Gear Online sản phẩm tệ hại của Konami

Metal Gear Online sản phẩm tệ hại của Konami

Sau khoảng thời gian 1 tuần tiến hành thử nghiệm thì game online bom tấn Metal Gear Online đã chính thức mở cửa trên nền tảng PC, thông qua mạng phân phối của Steam. Thực chất, Metal Gear Online là một phiên bản mở rộng cho phép nhiều người chơi cùng tương tác với nhau trên mạng của game offline Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain. Điều này có nghĩa là bất cứ ai không mua bản game chính thống đều không thể tham gia.

Chưa kể các hạn chế cơ bản mà hầu hết Konami áp đặt trong Metal Gear Online khiến nhiều người bị shock, đó là hoàn toàn không cho phép người dùng sử dụng test chat hoặc trò chuyện trực tuyến. Bạn có thể phối hợp cùng đồng đội chỉ bằng “sự cảm ứng” siêu nhiên.

Metal Gear Online sản phẩm tệ hại của Konami

Nếu không trả tiền mua bản game gốc thì đừng mơ chuyện chơi online

Metal Gear Online sản phẩm tệ hại của Konami

Nhiều lỗi cơ bản, thiếu sót đến khó hiểu khi nhiều gamer phàn nàn họ vẫn bị trúng đạn của kẻ thù khi ẩn nấp sau tường hoặc vị trí khuất sau tầm nhìn. Chế độ chơi nhàm chán khi bạn chỉ được tham gia vào 3 map đấu trường chính, chưa kể hệ thống server không ổn định bạn có thể ngồi đợi hàng giờ liền mà không tìm ra được đối thủ so tài. Thêm vào đó, mặc dù người chơi phụ thuộc vào bản quyền game Metal Gear Solid 5, nhưng các nhân vật hay cốt truyện game không hề có móc xích liên quan gì với nhau.

Nhiều người chơi bất bình khi Konami đã làm ra sản phẩm kém chất lượng dựa trên tên tuổi huyền thoại trong lòng game thủ.

 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"