MMOFPS mang phong cách Halo đã chính thức ra mắt tại Việt Nam

Như thông tin ban đầu Playpark đã đưa thì MMOFPS mang phong cách Halo - Another Day (AD) đang rục rịch ra mắt tại thị trường Việt Nam trong khoảng cuối năm nay và đầu năm 2014. Thì bất ngờ đã xảy ra vào chiều nay (15/11/2013), trang teaser giới thiệu Binh Đoàn Thép (BĐT) đã ra mắt với đoạn trailer quen thuộc của AD. Theo đó rất có thể đây chính là tên gọi Việt hóa của AD tại thị trường Việt Nam.

http://picture.dzogame.vn/Img/chienbinhthep1_pp_532.JPG

Thị trường Việt Nam hiện nay đa số chỉ biết đến các dạng game bắn súng na ná kiểu như Half-Life hay Counter Strike mà dẫn đến việc chúng ta đang dần lạc hậu so với thế giới. Vì game bắn súng phổ biến ở nước ngoài đều là những sản phẩm tân tiến, mang lại cảm giác chân thực hơn, hiệu ứng vật lý tốt hơn, đồ họa cũng đẹp mắt và chau chuốt hơn rất nhiều lần về lối chơi. Chính vì thế mà không ít game thủ đã phải cố gắng vượt rào để chạm tới “nền văn minh” tiến bộ này. Tuy nhiên vấn đề tốc độ đường truyền cũng như khoảng cách địa lý, bất đồng ngôn ngữ đã làm nhiều người vừa chơi, vừa cắn răng chịu đựng trong khổ sở. Nên việc MMOFPS BĐT ra mắt vào lúc này vừa được xem là sự giải tỏa cho cơn bĩ cực của mảng bắn súng trực tuyến tại Việt Nam song cũng vừa là mối nguy hiểm tiềm tàng cho sản phẩm khi đa số người chơi chưa kịp thích nghi với kiểu chơi lạ lẫm này!

BĐT xoay quanh hành trình của con người đến một hành tinh khác để tìm kiếm sự sống, nơi họ phải đương đầu với những sinh vật lạ. Game gồm ba lớp nhân vật Sniper, Assault, Engineer với kỹ năng chiến đấu khác nhau.

Cả ba lớp nhân vật đều có kĩ năng phụ như chạy bật tường (Wall Jump) khi ấn đúp phím space và nhảy thoát hiểm (Dodge Jump) khi ấn đúp vào các phím di chuyển như A, S, D. Đặc biệt, lớp nhân vật Assault và Supplier có khả năng chạy tăng tốc khi ấn đúp phím W và nhảy cao hơn. Các kĩ năng này đều tiêu tốn một lượng sức lực (SP - Stamina Point) nhất định, trong khi các kĩ năng chính tiêu tốn lượng năng lượng (EP - Energy Point) của nhân vật.

http://picture.dzogame.vn/Img/23_10_2013_sung4_pp_199.jpg

Vũ khí trong BĐT tương đối đa dạng. Các loại vũ khí cơ bản dùng chung cho cả 3 lớp nhân vật gồm có Melee (Cận chiến), Gun (Súng lục), Grenade (Lựu đạn) và Support (đồ hỗ trợ kèm theo). Bên cạnh đó từng lớp nhân vật sẽ được trang bị thêm các loại súng ống chuyên biệt phù hợp với sở trường.

+
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là game miễn phí?
Người chơi sẽ được trải nghiệm miễn phí Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đến 90 ngày khi khởi tạo tài khoản mới từ hôm nay.
Bom tấn game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc Mobile về Việt Nam
Theo thông tin chúng tôi có được thì tựa game SLG chất lượng cao Chiến Vương Tam Quốc đã được NPH Migame đưa về Việt Nam thành công, dự sớm đến tay người chơi trong tháng 9/2021 này.
Bí kíp tân thủ: Cách mạnh hóa nhân vật trong Cloud Song VNG
Trở thành nhân vật bất khả chiến bại trong Cloud Song VNG không khó, hãy chú ý những điều sau đây!
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là game miễn phí?
Người chơi sẽ được trải nghiệm miễn phí Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đến 90 ngày khi khởi tạo tài khoản mới từ hôm nay.
Bom tấn game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc Mobile về Việt Nam
Theo thông tin chúng tôi có được thì tựa game SLG chất lượng cao Chiến Vương Tam Quốc đã được NPH Migame đưa về Việt Nam thành công, dự sớm đến tay người chơi trong tháng 9/2021 này.
Bí kíp tân thủ: Cách mạnh hóa nhân vật trong Cloud Song VNG
Trở thành nhân vật bất khả chiến bại trong Cloud Song VNG không khó, hãy chú ý những điều sau đây!