Những tựa game MMORPG dân nghiện anime không nên bỏ qua
07/03/2017 09:30:00

Các tựa game MMORPG phong cách anime luôn có chỗ đứng trong làng game thế giới hiện nay bởi lối thiết kế nhân vật và cốt truyện đầy thú vị. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách những tựa game MMOPRG phong cách anime đáng chơi nhất năm nay. Hãy cùng điểm qua những cái tên sau đây.

Closers

Loading the player ...

Closers là tựa game đối kháng free-to-play được phát triển bởi công ty game Hàn Quốc Naddic. Với lối chơi khá giống với các tựa game đối kháng màn hình ngang cổ điển nhưng theo phong cách 3D. Closers cung cấp khá nhiều nhân vật "trai xinh gái đẹp" để người chơi tha hồ lựa chọn. Lối đánh combo khá dễ để game thủ làm quen nhưng khó để thuần thục, người chơi cần tạo một chuỗi combo càng dài càng tốt để hạ gục đối thủ cũng như đạt được số điểm cao nhất. Closers ra mắt lần đầu năm 2014 tại Hàn Quốc. Trò chơi hiện đã có website Tiếng Anh tuy nhiên vẫn chưa công bố ngày ra mắt.

hững tựa game MMORPG dân nghiện anime không nên bỏ qua

Soul Worker

Loading the player ...

Sould Worker là một tựa game chiến đấu "slasher" phong cách anime được phát triển bởi Lion Games với đồ họa chuẩn 3D cùng lối đánh chặt chém đầy thú vị. Các nhân vật trong trò chơi đa phần là các nữ sinh Nhật Bản với trang phục học đường cùng các vũ khí để chiến đấu với bọn quái vật ngoài hành tinh, trò chơi còn cung cấp tính năng tự thiết kế nhân vật như đầu tóc, quần áo, màu mắt.... Đồ họa của Soul Worker được chăm chút khá kĩ lưỡng với dàn kĩ năng hiệu ứng đẹp mắt. Khi chiến đấu, ngoài việc tung ra những đòn đánh đẹp mắt, người chơi còn phải né tránh các kĩ năng của đối thủ cũng như các yếu tối từ môi trường như bão, lửa, đá rơi.. khéo léo nhất có thể. Trò chơi dự định sẽ ra mắt phiên bản tiếng Anh bởi hãng Gameforge.

hững tựa game MMORPG dân nghiện anime không nên bỏ qua

Grand Fantasia Mobile

Loading the player ...

Tựa game nổi tiếng Grand Fantasia của hãng Aeria Games nay đã có phiên bản dành cho di động. Được thừa hưởng hầu như tất cả những tính năng của phiên bản PC trước đó, Grand Fantasia Mobile có thể coi là tựa game chuẩn mực của thể loại MMOPRG khi những gì game thủ cần làm là tạo nhân vật, chọn nghề nghiệp, làm nhiệm vụ đến khi lên level và đi phó bản cùng bạn bè. Tuy lối chơi có phần nhàm chán nhưng với đồ họa 3D cùng thiết kế nhân vật anime độc đáo và cốt truyện "fantasy" giả tưởng đầy thu hút, đây vẫn là tựa game MMORPG phong cách anime đáng để game thủ thử nghiệm trong năm 2017 này.

hững tựa game MMORPG dân nghiện anime không nên bỏ qua

Flyff Legacy

Loading the player ...

Một tựa game mobile phong cách anime khác có tên gọi Flyff Legacy. Mặc dù phiên bản PC đã được ra mắt vào năm 2005 bởi Webzen nhưng phải đến hơn 10 năm sau, tựa game độc đáo này mới có cho mình phiên bản mobile. Flyff Legacy có được tất cả những tính năng độc đáo của Flyff phiên bản PC trước đó như tính năng bay lượn, cơ khí... theo sau đó là sự nâng cấp hệ thống PvP cùng hàng loạt nhiệm vụ, cốt truyện và phó bản mới khiến phiên bản mobile này được các fan dòng game flyff khá mong chờ. Hiện game thủ có thể tải phiên bản beta của trò chơi tại Play Store của Android.

hững tựa game MMORPG dân nghiện anime không nên bỏ qua

+
Cộng đồng Gunny PC “điêu đứng” với thời trang Tam Quốc cực lạ mắt
Các set đồ mới trong bộ sưu tập thời trang Tam Quốc đang được Gunner ráo riết săn lùng. Tủ quần áo của người chơi thêm phong phú và tăng độ ngầu bởi set đồ danh tướng lần đầu xuất hiện ở xứ Gà.
Cộng đồng Gunny PC “điêu đứng” với thời trang Tam Quốc cực lạ mắt
Các set đồ mới trong bộ sưu tập thời trang Tam Quốc đang được Gunner ráo riết săn lùng. Tủ quần áo của người chơi thêm phong phú và tăng độ ngầu bởi set đồ danh tướng lần đầu xuất hiện ở xứ Gà.