MOBI
Những ưu đãi cực hot trong Thần Long Đại Hiệp

Thần Long Đại Hiệp chính thức ra mắt cũng là thời điểm Tam Giới Đại Chiến mang đến hàng loạt sự kiện hot cùng vô số phần quà “cực phẩm”, tiếp thêm sức mạnh cho game thủ trong chiến trường tam giới đầy khốc liệt.

Đua top nhận trang bị Đỏ

Trang bị Đỏ “thần thánh” - niềm mơ ước của game thủ Tam Giới Đại Chiến sẽ trở thành phần thưởng trong sự kiện Đua top tiến cấp. Mỗi ngày, người chơi xếp hạng 1 đua top tính năng tiến cấp mặc định sẽ có cơ hội nhận được trang bị Đỏ “siêu khủng”. Bên cạnh đó, game thủ tham gia đua top còn có thể nhận thêm những sách bí kíp, trang bị khác vô cùng giá trị. Trong vòng 9 ngày, nếu người chơi đứng đầu cả 9 BXH tiến cấp sẽ nhận đủ bộ trang bị Đỏ cực hot và duy nhất tại mỗi server.

Những ưu đãi cực hot trong Thần Long Đại Hiệp
Bộ trang bị đỏ Phá Hoang

Quà hoàn trả cực phê

Trong cùng một ngày, khi người chơi hoàn thành các mục tiêu tiến cấp theo yêu cầu, hệ thống sẽ hoàn trả lại cho người chơi những vật phẩm tiến cấp của chính tính năng đó: tiến cấp, sách kỹ năng cao – cực hiếm, vàng khóa.... Mỗi ngày, hệ thống sẽ cập nhật mục tiêu yêu cầu tương ứng với mục tiêu đua top cùng số lượng quà hoàn trả khác nhau.

Những ưu đãi cực hot trong Thần Long Đại Hiệp
Mục tiêu hoàn trả

Nạp 1 nhận gấp 40 lần

Chỉ cần nạp 99 Vàng, người chơi đã có thể nhận lại gấp 40 lần giá trị nạp, tương ứng với phần quà trị giá 4.000 Vàng trong sự kiện “Nạp quà lần đầu”. Thần thú Linh Giác (Thú cưỡi bậc 3), Vũ Khí Đỏ Siêu Cấp, trang bị thú cưỡi +9, sách kỹ năng,… sẽ giúp người chơi nhanh chóng gia nhập top cao thủ trong Thần Long Đại Hiệp. Ngoài ra, vô số phần quà hấp dẫn khác cũng đang chờ đợi game thủ khi tiến hành nạp Vàng lần 2, lần 3.....

Những ưu đãi cực hot trong Thần Long Đại Hiệp
Quà nạp lần đầu – Nhận cực phẩm

Cũng nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng phiên bản Thần Long Đại Hiệp, game thủ Tam Giới Đại Chiến còn có cơ hội nhận quà khủng từ sự kiện Nạp thẻ nhóm mua. Khi số lượng người chơi “nạp lần đầu” đạt đến cột mốc nhất định, tất cả các game thủ đã tham gia “nạp lần đầu”sẽ nhận thêm một phần quà nữa cũng không kém phần hấp dẫn.

Những ưu đãi cực hot trong Thần Long Đại Hiệp
Thần Thú Linh Giác cực ngầu là quà tặng “chào sân” của Tam Giới

Bên cạnh những phúc lợi, ưu đãi cực khủng, Tam Giới Đại Chiến cũng khai mở nhiều sự kiện hấp dẫn trong phiên bản Thần Long Đại Hiệp như: Mỗi ngày 1 niềm vui, đua tiến cấp, thưởng cấp VIP, Online nhận quà, Điểm danh tháng.... Chăm sóc “tận răng” cho game thủ cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng trong định huớng vận hành của nhà phát hành Tam Giới Đại Chiến, nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi trải nghiệm phiên bản mới này.

Gia nhập tam giới tại: http://tg.360game.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"