MOBI
Thần Long Đại Hiệp 'lột xác' từ tính năng đến vận hành

Đổi mới mạnh mẽ ở Thần Long Đại Hiệp, Tam Giới Đại Chiến đang thể hiện một màn “lột xác” vô cùng ấn tượng.

Đổi mới mạnh mẽ ở Thần Long Đại Hiệp, Tam Giới Đại Chiến đang thể hiện một màn “lột xác” vô cùng ấn tượng. Không chỉ bổ sung những tính năng mới mẻ, phiên bản mới còn tạo nên những thay đổi trong cách vận hành, mang đến cho game thủ cảm giác “sướng hơn, đã hơn” khi trải nghiệm.

Hệ thống tính năng khốc liệt và đầy “toan tính”

Thay đổi lớn nhất trong phiên bản Thần Long Đại Hiệp chính là việc các tính năng tiến cấp đã được tối ưu hóa về cấp độ. Từ nay, game thủ Tam Giới Đại Chiến sẽ không còn bị giới hạn, có thể tự do “tiến cấp thả ga”. Bên cạnh đó, 5 tính năng tiến cấp độc quyền (Chiến Linh, Tiên Thuẫn, Thần Hộ, Ảnh Tích, Pháp trận) cũng được khai mở, mang đến nhiều lựa chọn da dạng. Ngoài hình ảnh đẹp mắt, những tính năng này còn tiếp thêm sức mạnh, giúp game thủ dễ dàng chống lại yêu ma, thống nhất tam giới.

Thần Long Đại Hiệp 'lột xác' từ tính năng đến vận hành
Các tính năng tiến cấp mới

Pháp bảo - tính năng không thể thiếu trong các tựa game Tiên hiệp lấy bối cảnh Tây Du Ký hay Phong Thần cũng sẽ xuất hiện trong Thần Long Đại Hiệp. Tương truyền, Pháp bảo chính là thần vật được thiên địa khai sinh, sở hữu pháp lực vô biên nhưng từ lâu đã thất lạc, trôi nổi khắp tam giới. Nhân vật nào thu thập đủ bộ Pháp bảo sẽ trở thành chủ nhân của nguồn sức mạnh không gì ngăn nổi, có thể thay đổi cả cục diện mạnh yếu của tam giới.

Thần Long Đại Hiệp 'lột xác' từ tính năng đến vận hành
Hệ thống Pháp bảo

Hệ thống trang bị trong phiên bản Thần Long Đại Hiệp cũng được tối ưu hóa, cấp độ trang bị cao nhất là 15. Người chơi sẽ dễ dàng hơn trong việc gia tăng cấp độ cho trang bị. Đặc biệt hơn, sự xuất hiện của hệ thống trang bị đỏ, có khả năng hấp thụ tinh hoa trời đất hứa hẹn gây nên sóng gió khắp tam giới.

Thần Long Đại Hiệp sẽ trở nên cực kỳ sôi động khi một loạt sân chơi PK được khai mở. Boss Tinh Anh, Chiến trường Vẫn Lạc, Chân Tiên Chi Lộ, Thần Chiến… vô vàn hoạt động PK được diễn ra liên tục trong ngày sẽ giúp game thủ xua tan cảm giác nhàm chán, luôn luôn tìm kiếm những đối thủ mới.

Thần Long Đại Hiệp 'lột xác' từ tính năng đến vận hành
Thành chủ chiến

Với hàng loạt sự thay đối lớn về tính năng, phiên bản mới Thần Long Đại Hiệp gần như đã khai mở ra một “đế chế” hoàn toàn mới, đế chế của những trận chiến vô cùng khốc liệt và đầy sự “toan tính”. Mỗi trận thư hùng trong Tam Giới Đại Chiến sẽ trở thành một màn đấu trí, đấu lực gay cấn, sự chênh lệch về đẳng cấp, sức mạnh giữa các cao thủ được rút ngắn tối đa.

Vươn đến trải nghiệm đỉnh cao

Bên cạnh những đổi mới về tính năng, Thần Long Đại Hiệp còn “lột xác” mạnh mẽ trong cách vận hành bằng những hoạt động nhằm xây dựng trải nghiệm game mới mẻ, gia tăng giá trị phần thưởng, tăng cường ưu đãi, sự kiện…. Quan trọng nhất, Thần Long Đại Hiệp hứa hẹn sẽ tạm biệt với lag để trở nên mượt mà trên từng chuyển động.

Thần Long Đại Hiệp 'lột xác' từ tính năng đến vận hành
Cộng đồng Tam Giới đông vui với tính năng Tắm Suối (Linh Tuyền)

Đại diện đơn vị phát hành cho biết: “Ở phiên bản này, game thủ sẽ được trải nghiệm game mượt hơn ở cả trên trình duyệt web lẫn mini client, các lỗi game cũng đã được điều chỉnh. Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện hàng tuần đều được thay đổi mới lạ. Những hoạt động cộng đồng, kết nối game thủ như liên đấu máy chủ được phát triển mạnh nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi”.

Thần Long Đại Hiệp 'lột xác' từ tính năng đến vận hành
Hoạt động Vấn Đáp cũng rất được nhiều game thủ yêu thích

Loading the player ...

Clip Thành Chủ Chiến đông vui và náo nhiệt

Phát triển cộng đồng vững mạnh, tạo dựng sân chơi sôi nổi, Tam Giới Đại Chiến sẽ không ngừng nỗ lực để liên tục cập nhật những tính năng mới, thỏa mãn nhu cầu đa dạng của người chơi. Với phong cách vận hành có nhiều thay đổi tích cực, Thần Long Đại Hiệp cũng chính là “viên gạch đầu tiên” giúp Tam Giới Đại Chiến xây nên mối dây liên kết, gắn bó lâu dài cùng cộng đồng game thủ Việt.

Gia nhập tam giới tại: http://tg.360game.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"