PC
Overwatch sẽ miễn phí tất cả những heroes và bản đồ mới

Bạn chỉ cần bỏ tiền ra đề mua game vào lúc ban đầu. Những sự bổ sung về heroes và map của Overwatch bạn không cần phải bỏ thêm tiền để mở khóa, chúng sẽ hoàn toàn miễn phí.

Overwatch sẽ miễn phí tất cả những heroes và bản đồ mới

Tháng trước, tại sự kiện BlizzCon, giám đốc của Overwatch – Jeff Kaplan đã từng chia sẻ về việc bổ sung các heroes mới vào game. Ông nói rằng, hiện nay vẫn chưa có kế hoạch cụ thể nào cho việc bổ sung thêm các nhân vật mới, bản đồ mới sau khi game phát hành vào mua xuân năm sau. “Chúng tôi không chắc chắn khi nào và làm thế nào để thêm các nhân vật mới vào game”. Điều này đã khiến nhiều người nghĩ rằng, nếu Blizzard bổ sung thêm nhân vật, bản đồ mới thì người chơi cần phải bỏ thêm tiền để mở khóa.

Overwatch sẽ miễn phí tất cả những heroes và bản đồ mới

Tuy nhiên, trong một bài phát biểu gần đầy về tình hình phát triển của Overwatch, Jeff Kaplan đã làm rõ vấn đề này. Theo đó, sau khi game được phát hành vào mùa xuân năm 2016 thì việc bổ sung thêm các nhân vật, bản đồ mới sau đó sẽ không được bán như các gọi mở rộng DLC. Tất cả chúng sẽ được miễn phí hoàn toàn. “Chúng tôi không có thời gian chính xác khi nào, bằng cách nào và bao nhiêu heroes mới sẽ được thêm vào trò chơi sau khi phát hành. Chúng tôi chỉ biết rằng khi chúng tôi bổ sung một hero mới vào game, chúng tôi muốn được miễn phí chứ không phải là một DLC.”

Toàn bộ bài phát biểu của Jeff Kaplan bạn có thể xem tại đây.

Overwatch sẽ miễn phí tất cả những heroes và bản đồ mới

Phiên bản thử nghiệm của Overwatch hiện nay vẫn còn đang hoạt động. Tuy nhiên, nó sẽ chính thức khép lại vào ngày 10/12 tới đây để các nhà làm việc tiến hành nâng cấp cải tiến. Phiên bản Closed Beta của game sẽ được ra mắt dự kiến vào khoảng giữa hoặc cuối tháng tháng Một năm 2016.

Overwatch sẽ miễn phí tất cả những heroes và bản đồ mới

Overwatch sẽ chính thức ra mắt vào mùa Xuân năm 2016 trên các nền tảng PC, PS4 và Xbox One. Game có giá bán là 40 USD.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.