MOBI
Phong Thần 2 chính thức lấy tên Việt hóa Phong Thần Manga
23/03/2014 11:00:00

Tựa MMORPG client 2D đánh theo lượt Phong Thần 2 đã ra mắt trang fanpage chính thức trên mạng xã hội facebook với tên gọi Việt hóa Phong Thần Manga.

Theo chia sẻ từ NPH thì Phong Thần Manga (PTM) đang trong giai đoạn hoàn tất các công đoạn Việt hóa cuối cùng trước khi tung ra thị trường vào tháng 4/2014 tới. 

Tính năng ingame trong PTM quá lớn. Chúng tôi đã phải huy động lực lượng team dịch thuật cùng đội ngũ Cộng tác viên làm việc liên tục suốt gần 3 tháng qua. Hiện tại, khâu Việt hóa cũng đã xong tới 90%. Hi vọng game sẽ ra mắt cộng đồng vào tháng 4 tới” - Đại diện NPH tâm sự.

http://picture.dzogame.vn/Img/phongthanmanga_6_pp_677.jpg

Đồ họa của PTM được đánh giá rất cao bởi với công nghệ Spree 2, hỗ trợ độ phân giải hình ảnh HD 1080p rất sắc nét. Nhiều người từng trải nghiệm qua tựa game nổi tiếng này đã bình luận chơi PTM chả khác gì xem bộ phim hỗ trợ full HD.

http://picture.dzogame.vn/Img/phongthanmanga_8_pp_644.jpg

Game hiện có 6 đại môn phái bao gồm Trấn Quốc Phủ, Ngọc Hư Cung, Bát Cảnh Cung, Cửu Lê, Hà Lạc và Tây Côn Luân. Mỗi môn phái sẽ có 3 hệ talent riêng biệt nhằm mang lại sự đa dạng cho các hướng phát triển nhân vật. Cơ chế chiến đấu trong game sử dụng hình thức đánh theo lượt kết hợp với hệ thống linh thú.

Hệ thống trang bị và cường hóa trong PTM tương đối thú vị với mỗi món trang bị có thể cường hóa 10 lần, hơn nữa chúng còn được phân loại dựa trên thuộc tính hệ talent của nhân vật, do đó người chơi chơi sẽ cần mặc trang bị sao cho phù hợp với hệ talent mình nhất.

http://picture.dzogame.vn/Img/phongthanmanga_5_pp_549.jpg
 
Ngoài ra trò chơi còn có hệ thống trận pháp tương đối đặc sắc nhằm tăng thêm tính chiến thuật, hệ thống auto tìm đường rất thuận lợi khi làm nhiệm vụ, tính năng dịch chuyển tức thời, nhiều thể loại nhiệm vụ chính phụ đa dạng, có tình tiết dẫn truyện hấp dẫn…
 
Hiện PTM vẫn chưa chính thức tung teaser chính nên trong thời gian chờ đợi các bạn có thể theo dõi tiến độ hoàn thành game tại https://www.facebook.com/PhongThanMangaOnline

http://picture.dzogame.vn/Img/phongthanmanga_7_pp_873.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/phongthanmanga_4_pp_778.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/phongthanmanga_3_pp_906.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/phongthanmanga_2_pp_704.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/phongthanmanga_1_pp_905.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/phongthanmanga_9_pp_750.jpg

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"