Thích PK thì xông pha vào game Cửu Trụ

Cùng tìm hiểu những cơ chế PK không đụng hàng của game Cửu Trụ.

Nếu như cách đây vài năm thì mục tiêu thu hút game thủ chính là đồ họa, các tính năng hệ thống...Tuy nhiên trong thời điểm mà ngành game đang phát triển vượt bậc như ngày nay, hàng loạt game chất lượng đều có đồ họa không nhỉnh hơn nhau là bao nhiêu thì việc tạo ra sự khác biệt, nổi bật so với các sản phẩm khác là bài toán sống còn của một tựa game và tính năng PK chính là điều tiên quyết cho vấn đề đó. Hiểu được thói quen PK thường xuyên của cộng đồng game thủ Việt mà game Cửu Trụ (CT) đã được đầu tư kĩ lưỡng mọi tính năng cho vấn đề này!

http://picture.dzogame.vn/Img/ct3_pp_135.jpg

Theo đó tại mỗi server sẽ có 9 Thần khí đại diện cho 9 vũ khí mạnh nhất của 9 dòng class. Mỗi thần khí sau khi lọt vào tay người chơi sẽ cung cấp sức mạnh vô song cho người đó, đồng thời thay đổi các chỉ số sức mạnh, ngoại hình nhân vật và hiệu ứng. Khi nhân vật sở hữu thần khí sẽ trở nên to lớn, có tên màu đỏ để những người khác nhận biết được và…săn lùng. Hạ gục người đang cầm thần khí là cách duy nhất để cướp đoạt lấy nó. Và chính sự tranh đoạt không ngừng này sẽ mở ra những trận PK luôn sôi động, gay cấn trong game CT.

http://picture.dzogame.vn/Img/ct2_pp_598.jpg

Mặt khác nhân vật trong CT có đến 3 hướng phát triển chính là Sức Mạnh, Nhanh Nhẹn và Ma Pháp ứng với và 9 dòng vũ khí khác nhau. Không như các game kiếm hiệp bắt buộc người chơi phải gắn bó nhân vật theo một phái nhất định suốt cả đời mà ngược lại CT cho phép người chơi tự do lựa chọn dòng vũ khí phù hợp với hướng phát triển mà mình theo đuổi. Đồng thời được reset lại điểm khi muốn dùng trang bị khác. Đặc quyền này giúp người chơi có thể tự build nhân vật từ A- Z, phá bỏ tất cả giới hạn thường thấy giữa các nhân vật, từ đó làm phong phú hơn các dòng nhân vật trong các trận PK. Bên cạnh đó việc tự build skill giúp cho người chơi thể hiện được khả năng tính toán, chiến thuật để tạo nên những nhân vật mạnh nhất.

http://picture.dzogame.vn/Img/ct1_pp_489.jpg

Đồng thời CT cũng cho phép người chơi cùng lúc build 2 tab nhân dạng của nhân vật. Tất cả đều hoàn toàn tách biệt từ điểm cộng, thuộc tính cho đến các trang bị. Bất cứ lúc nào người chơi cũng có thể chuyển đổi dễ dàng giữa 2 nhân dạng này thông qua phím tắt, phù hợp với nhiều hoàn cảnh chiến đấu khác nhau. Sự kết hợp “2 trong 1” này thực sự tạo nên xu hướng PK mới trong game nhập vai, khiến mọi trận đấu luôn cuốn hút, say mê và hơn cả là khó bắt bài.

Không chỉ thế CT còn tích hợp những chuyển động của game Action RPG trong các nhân vật, giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn thông qua phím tắt. Do đó người chơi có thể vừa di chuyển bằng phím, vừa ra skill bằng chuột phải, dễ dàng PK và né đòn của đối phương theo chiến thuật “hit and run” hơn là ngồi spam skill.

Cho nên nếu bạn thích PK thì hãy xông pha vào game CT, đừng ngại!!!

Trang chủ: http://cuutru.sohagame.vn/teaser

+