PC
Tổng quan về Cabal Online

Tùy vào sở thích cũng như khả năng điều khiển mà bạn có thể chọn một trong 7 lớp nhân vật: Warrior, Blader, Wizard, Force Blader, Force Archer, Force Shielder và Gladiator. Theo đó mỗi nhân vật được xây dựng với hình tượng riêng biệt cùng hệ thống kĩ năng đặc trưng.

Warrior: Chiến Binh Huyền Thoại

http://picture.dzogame.vn/Img/class1a_pp_595.jpg

Warrio là những chiến binh tiếp xúc với nguồn năng lượng thần bí của Nevareth đầu tiên . Sức mạnh cơ bắp là nền tảng tạo nên sức mạnh và niềm tin tuyệt đối của những chiến binh . Họ trang bị những bộ giáp hạng nặng , những vũ khí với mức sát thương cao. Các chiêu thức của Warrio khi giao chiến đều thuộc vào hàng " Kinh Thiên Động Địa ". Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của họ là tốc độ ra đòn chậm hơn các lớp khác, chính vì thế các Chiến Binh kinh nghiệm thường có khả năng khơi dậy những năng lực tiểm ẩn để tạo ra những đòn đánh huỷ diệt, làm đối phương khiếp sợ trên chiến trường.

Blader: Sát Thủ Của Gió

http://picture.dzogame.vn/Img/class2a_pp_504.jpg

Blader là lớp nhân vật tiếp theo sở hữu nguồn năng lượng kì bí , nền tảng võ công của họ được xây dựng trên sự nhanh nhẹn và chính xác khi ra đòn. Blader trang bị giáp nhẹ và sử dụng hầu hết các loại kiếm làm vũ khí. Các Blader kinh nghiệm thường sử dụng Song Kiếm và kết hợp với các chiêu thức với tốc độ của gió nhằm tạo ra những ảo ảnh che mắt kẻ thù và ra đòn chí tử để kết liễu chúng .

Wizard: Ma Thuật Từ Thiên Nhiên

http://picture.dzogame.vn/Img/class3a_pp_141.jpg

Wizard là lớp nhân vật có thể chất yếu ớt nhất trong tất cả, tuy nhiên trí năng họ lại cực kì cao và khả năng điều khiển các yếu tố tự nhiên tấn công đối phương với mức sát thương " Kinh Khủng ". Wizard thường mặc những giáp trụ nhẹ nhàng và sử dụng các viên Orb ( Ngọc Ma Thuật ). Những Wizard cao cấp thường không chú trọng đến yếu tố phòng vệ vì họ luôn "Lấy Công Làm Thủ ".

Force Archer: Sát Thủ Tầm Xa

http://picture.dzogame.vn/Img/class4a_pp_001.jpg

Force Archer có nguồn gốc là những Wizard đam mê sức mạnh tầm xa nên họ đã tách ra và nghiên cứu về các thế đánh xa . Họ chú trọng đến "Tốc Độ Và Khoảng Cách ", trang bị chính của các Force Archer là những Crystal (Một phiên bản nâng cấp từ Orb ). Crystal giúp họ mạnh mẽ hơn trong các trận đánh từ xa và với họ Hạ đối thủ trong lúc đối phương chưa kịp biết bị ai tấn công  là chuỵên bình thường .

Force Shielder: Pháo Đài Di Động

http://picture.dzogame.vn/Img/class5a_pp_591.jpg

Khám phá ra các đặc tính của Crystal, một số chiến binh đã chuyển sang sử dụng chúng nhằm tăng cường khả năng phòng vệ cho bản thân và Force Shielder ra đời. Lớp nhân vật này có sức chịu đòn " trâu " nhất trong tất cả kết hợp cùng các chiêu thức chiến đấu cơ bản,  xứng đáng với danh hiệu " Pháo Đài Di Động ".

Force Blader: Sự Kết Hợp Hoàn Hảo

http://picture.dzogame.vn/Img/class6a_pp_814.jpg

Một tay cầm kiếm, một tay đánh phép thuật , Force Blader chính là một sự kết hợp tuyệt vời của tất cả các lớp nhân vật . Họ trang bị giáp nhẹ, các chiêu thức võ công chủ yếu dựa trên sự nhanh nhẹn, các chiêu thức của lớp nhân vật này chủ yếu phối hợp cả kiếm pháp cùng ma thuật để đột kích và tiêu dịêt kẻ thù. Force Blader là một lớp nhân vật đặc biệt tuy nhiên lại hơi khó trong việc luyện tập .

Gladiator (Sát thủ) - Sức mạnh đến từ sự nhanh nhẹn

Xem đoạn clip trên chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Gladiator là một nữ chiến binh vô cùng xinh đẹp, gợi cảm và quyến rũ. Đây là lớp nhân vật sở hữu sức mạnh cực khủng, vũ khí mà cô sử dụng có tên gọi là “chakram”. Vũ khí này có dạng hình tròn với một cạnh bên ngoài được mài nhọn, có nguồn gốc từ Ấn Độ. Nó được thiết kế không chỉ dùng để tấn công tầm xa mà còn giúp Gladiator có thể cận chiến. Song cũng cần phải nói thêm rằng đây là lớp nhân vật bí ẩn bậc nhất Cabal Online vì NSX chưa định ngày ra mắt.

Fansite: https://www.facebook.com/pages/cabalvn

Các hệ thống nổi bật:

- Hệ thống Quest Warp Cards: Giống như hệ thống phụ, đây là một không gian độc lập. Muốn vào không gian này, bạn cần phải có Card di chuyển, nhờ làm nhiệm vụ hoặc mua từ NPC.

- Chức năng định vị toàn cầu (Global Positioning System): Chức năng này không những hiển thị vị trí NPC, mà còn cho người chơi biết ở khu vực này có NPC nào. Thậm chí có thể dùng màu sắc để ra dấu sự phân bố quái vật ở khu vực này nguy hiểm đối với cấp độ của người chơi.

- Hệ thống lái Bike: cần phải thông qua nhiệm vụ cao cấp mới có được, có thể gia tăng tốc độ di chuyển của nhân vật.

- Hệ thống pet: giúp game thủ nuôi từ những con vật dễ thương đến một số con quái nhìn rất dữ dội.

- Hệ thống bày bán dễ dàng sử dụng bất cứ vị trí nào. Khi bạn mở chế độ bày bán thì nhân vật của bạn tự động biến thành hình dạng và phong cách cô phục vụ hay một cậu phục vụ hiện đại và quý phái.

- Hệ thống Chiến quốc (Nation War): ở cấp độ 95, người chơi có thể lựa chọn cho mình 1 trong 2 nước để gia nhập : Capella và Procyon. Nhiều điều hấp dẫn mang tính cộng đồng cao đang chờ đón người chơi ở những đẳng cấp pro này.

- Hệ thống PK: Ở bên ngoài bất kỳ thị trấn nào trong game, bạn đều có thể mời đối phương PK. Một điều đặc biệt là trong hệ thống này sẽ có những channel riêng, nơi người chơi có thể tự chủ động PK người khác mà không cần sự chấp thuận của đối phương.

- Hệ thống điểm danh dự (Honour): Qua hệ thống PK, Chiến quốc, nhiệm vụ bạn sẽ có được điểm số tương ứng. Ở một số điểm danh dự nhất định, người chơi sẽ nhận được 1 cấp bậc danh tiếng tương ứng.

- Hệ thống thăng cấp: Khi đẳng cấp nhân vật đạt được bội số 10, bạn có thể thông qua nhiệm vụ thăng cấp để có được cấp bậc cao hơn và học được Skill đặc biệt kèm năng lực càng lớn theo. Cứ 10 level, bạn sẽ nhận được nhiệm vụ. Khi hoàn thành, hình dáng bên ngoài, cũng như vũ khí của bạn sẽ được hệ thống thay đổi. Chúng trở nên mạnh mẽ hơn hay quyến rũ hơn tuỳ vào giới tính của nhân vật.

- Hệ thống Skill – Combo: Mới mẻ và lần đầu tiên xuất hiện trong game MMORPG. Các kĩ năng không chỉ mạnh và đẹp mắt. Nó còn cho phép người chơi ra đòn liên hoàn tạo nên hiệu ứng, thu hút không chỉ những người chơi mà người đứng xem cũng reo hò.

- Cấu hình nhẹ: Được xây dựng trên nền tảng 3D, nhân vật tạo ra được trau chuốt kĩ lưỡng mang đến cảm giác rất thật. Nhà sản xuất ESTSoft đã hứa hẹn và chứng minh Cabal Online chạy dễ dàng trên các PC và card đồ hoạ cũ với Pentium III 700 MHz, RAM 256 MB, GeForce MX200.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"