PC
Tư vấn chơi Warface: hãy xem đội của mình đã có đủ lớp nhân vật chưa

Không giống như các dòng game MMOFPS khác, siêu phẩm Warface đã chú trọng phát triển hệ thống gameplay đồng đội, tạo ra những biệt đội nhỏ mang lại hiệu quả chiến đấu tốt nhất. Theo đó từng thành viên sẽ có những điểm mạnh, khả năng khác nhau để có thể hỗ trợ tốt nhất cho đồng đội.

Trước hết chúng ta hãy cùng điểm qua các lớp nhân vật trong Warface. Với 4 Class nhân vật bao gồm Rifleman, Medic, Sniper và Engineer, sẽ có rất nhiều cách chơi và đội hình phù hợp với các nhiệm vụ và chế độ chơi khác nhau. Cho nên lúc này bạn hãy chắc chắn rằng đội của bạn có đủ cả 4 Class nhân vật Rifleman, Engineer, Medic và Sniper để dễ dàng hơn trong việc hoàn thành nhiệm vụ được giao. Số lượng của các class nhân vật sẽ tùy theo nhiệm vụ hoặc chế độ chơi của từng đội nhưng tốt nhất bạn cần có đầy đủ các class nhân vật.

http://picture.dzogame.vn/Img/war1_pp_407.jpg

Sẽ không có ai tốt hơn trong việc tấn công tầm trung và có được hỏa lực mạnh như Rifleman, tuy nhiên hãy chắc chắn rằng Engineer và Medic luôn theo sát để sẵn sàng giúp đỡ. Engineer sẽ giúp đồng đội sửa chữa giáp trong khi Medic là nhân vật không thể thiếu khi bạn bị thương. Trong khi đó Sniper luôn sẵn sàng yểm trợ từ xa hay chỉ đơn giản là tìm kiếm vị trí của đối thủ để cả đội được an toàn.

http://picture.dzogame.vn/Img/war2_pp_871.jpg

Là một xạ thủ bách phát bách trúng thì Sniper sẽ là lựa chọn tốt. Bạn không có được độ nhanh nhạy? Hãy sử dụng Medic để hỗ trợ đồng đội và tiêu diệt những kẻ muốn áp sát tầm gần. Thích sử dụng thuốc nổ và đặt bẫy cùng một chút tinh quái và khôn khéo thì Engineer là một lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu như chỉ muốn trở thành một chiến binh toàn diện thì Rifleman sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

Cuối cùng để cho cả đội có thể làm việc hiệu quả nhất thì hãy nhớ rằng các class nhân vật luôn có điểm mạnh và điểm yếu, luôn sử dụng các khả năng đặc biệt đúng lúc và đúng chỗ. Nên đội hình hoàn hảo của Warface còn phụ thuộc rất nhiều vào sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội nhằm có được chiến thắng cuối cùng.

Trang chủ: http://warface.goplay.vn
Thời gian ra mắt game: 24/12/2013

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME