PC
War Thunder Việt Nam đã cho tải bộ cài về máy, tặng 1500 gift code

Nhân dịp game War Thunder sắp ra mắt vào ngày 25/9/2014 và cho tải bộ cài vế máy từ 10h sáng ngày 20/9/2014 mà NPH FPT Online đã gửi tặng đến đọc giả của chuyên trang Playpark.vn 1500 gift code Hạng 3 trị giá 500.000 Bạc và 3 ngày hỗ trợ VIP miễn phí.


Bạn đọc vui lòng đăng nhập bằng tài khoản facebook và click vào biểu tượng trên để lấy gift code.

Như vậy là chỉ còn 5 ngày nữa, War Thunder (WT) sẽ chính thức tung cánh trên bầu trời Việt Nam. Phiên bản mới nhất được cập nhật bao gồm cả chế độ Không quân, Lục quân, đưa người chơi tham gia vào các trận chiến lịch sử thật sự chân thực, sống động và đầy tính chiến thuật. Nếu là một phi công, bạn phải học cách lái máy bay điêu luyện, vừa bảo vệ bầu trời, vừa tấn công mặt đất. Còn nếu cầm lái một “cục sắt di động” đòi hỏi bạn thật khôn ngoan cẩn trọng khi thực hiện nhiệm vụ của mình. Mỗi vị trí là một trải nghiệm mới mẻ đem đến nhiều thách thức cho cả những game thủ kỳ cựu nhất.

WT Việt Nam cũng có một hệ thống hướng dẫn được chuẩn bị khá đầy đủ và kỹ lưỡng. Tất cả game thủ đều có thể nhanh chóng hoàn thành bước luyện tập cơ bản để tham gia vào hàng loạt trận chiến nảy lửa đang chờ đợi phía trước. Có vẻ như sau những sản phẩm ra mắt nóng vội, FPT Online đã có bước chuẩn bị rất kỹ càng cho sản phẩm được coi là rất “khó làm” này.

Bên cạnh đó cấu hình và dung lượng vốn vẫn là trở ngại lớn nhất mà hầu hết người quan tâm đến game đang băn khoăn. Đại diện NPH cho biết với chế độ đồ họa đặt ở mức thấp, WT sẽ chạy mượt trên hầu hết các máy có cấu hình trung bình. Song song đó bộ cài có dung lượng 7.2G nhỏ hơn với phiên bản gốc của Gaijin, đây cũng là một sự cố gắng rất lớn của NPH để đưa WT tiếp cận với đa số game thủ.

Trang chủ: http://wt.gate.vn
Linkdown: http://wt.gate.vn/download

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"