Webgame Soái Vương hé lộ thêm thông tin mới

Thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng trong thời gian qua, Soái Vương – bom tấn webgame đa phong cách đầu tiên tại Việt Nam tiếp tục gây ngạc nhiên với 3 lớp nhân vật độc đáo và thú vị trong game.

Mặc dù những thông tin chính thức về Soái Vương còn bị hạn chế rất nhiều nhưng trong suốt thời gian qua, mọi sự chú ý đều được đổ dồn về tựa game này. Đây cũng là điều dễ hiểu khi Soái Vương sẽ là game online đa nền tảng đầu tiên được phát hành tại Việt Nam và kèm theo đó là hàng ngàn lý do khiến Soái Vương là một trong những webgame không thể bỏ qua trong năm 2016.

Chiến Ngấn Thiên Hạ về Việt Nam danh xưng mới là Soái Vương

Chiến Ngấn Thiên Hạ về Việt Nam danh xưng mới là Soái Vương

Chiến Ngấn Thiên Hạ về Việt Nam danh xưng mới là Soái Vương

Nếu bạn là một người theo dõi đầy đủ mọi bài viết của chúng tôi về Soái Vương thì trong bài viết trước, chúng tôi đã phát hiện ra một điều vô cùng thú vị: các lớp nhân vật trong Soái Vương mang “bóng dáng” của MOBA hàng đầu thế giới – Liên Minh Huyền Thoại. Sau đây, xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu về những lớp nhân vật thú vị này.

Sí Viêm

Dựa theo một “đội hình tiêu chuẩn” trong Soái Vương, người đi tiên phong không phải ai khác mà chính là Sí Viêm. Thân hình cao lớn với thanh đại đao trong tay, Sí Viêm khiến mọi đối thủ phải e dè với khí thế ngút trời của mình. Ngoài những đặc tính về chỉ số khiến Sí Viêm có thể tự tin “càn lướt” đội hình đối phương thì bộ kỹ năng hấp thụ và giảm sát thương chính là chìa khóa để Sí Viêm trở nên “kim cương bất hoại”.

Loading the player ...

Khả năng chịu đòn tốt và sát thương ở mức khá nên Sí Viêm không gặp khó khăn khi đối mặt boss

Với những “tay chơi mạo hiểm”, ưa cảm giác mạnh hay thích cảm giác một mình tả xung hữu đột giữa vòng vây quân địch thì Sí Viêm chính là lựa chọn hoàn hảo.

Đánh giá: Dễ làm quen, dễ chơi (chủ yếu là lao lên theo phong cách “xe tăng”) nhưng khó để thành thục, nhuần nhuyễn, khó gây đột biến (sát thương không nhiều, khả năng áp sát kém)

Lôi Ảnh

Một lớp nhân vật cận chiến khác trong đội hình là Lôi Ảnh. Mang dáng dấp của một sát thủ thoắt ẩn thoắt hiện, Lôi Ảnh có thể lập tức “burst” chết những mục tiêu “giấy” trong chớp mắt với chỉ số đặc trưng và bộ kỹ năng dồn sát thương không thương tiếc.

Webgame Soái Vương hé lộ thêm thông tin mới
Khá mỏng, đó là điểm yếu của Lôi Ảnh

Lối chơi của Lôi Ảnh xoay quanh kỹ năng áp sát và sự chính xác khi sử dụng các kỹ năng gây sát thương. Tuy có thể hạ gục mục tiêu trong chớp mắt nhưng Lôi Ảnh cũng rất “mỏng” và sẽ dẽ dàng trở thành mục tiêu nếu bất cẩn.

Đánh giá: Khả năng chọn vị trí và thời điểm để tấn công đối phương là tối quan trọng đối với Lôi Ảnh. Ngoài ra, combo skill của Lôi Ảnh cũng cần phải theo một trình tự hợp lý, do đó, để sử dụng thành thục lớp nhân vật này, người chơi cần tập luyện rất nhiều.

Linh Phong

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Linh Phong. “Xạ thủ” duy nhất trong Soái Vương sở hữu khả năng gây sát thương tầm xa vô cùng xuất sắc và khả năng giữ khoảng cách với những đối thủ cận chiến khá tốt. Ngoài sát thương lớn, Linh Phong còn có thể gây vô số hiệu ứng khó chịu khác lên đối phương khiến việc truy sát Linh Phong trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Webgame Soái Vương hé lộ thêm thông tin mới

 Linh Phong chú trọng sát thương tầm xa nên nhiệm vụ chính của lớp nhân vật này là gây càng nhiều sát thương càng tốt (trước khi bị hạ gục). Để làm được điều này, người chơi cần tập trung cao độ và xử lý tình huống nhanh mỗi khi bị đối phương áp sát, nếu không hậu quả sẽ khó lường.

Đánh giá: Linh Phong thích hợp với những người chơi cẩn thận, hơi lén lút một chút càng tốt. Sức phòng thủ của Linh Phong là khá thấp nên nếu bị áp sát mà không tìm được cách thoát ra thì lớp nhân vật này sẽ khá “phế”. “Thả diều” tốt là chìa khóa để trở thành một người chơi Linh Phong xuất sắc.

Loading the player ...

Sát thủ như Lôi Ảnh cũng có lúc phải “quỳ” trước Linh Phong pro

Soái Vương chỉ sở hữu 3 lớp nhân vật, nhưng mỗi nhân vật này đều đòi hỏi sự tính toán và kỹ năng điều khiển rất riêng biệt. Đó là chưa kể tới trong Soái Vương, các nhân vật sở hữu tới 6 kỹ năng, do vậy những màn PK chắc chắn sẽ nảy lửa và mãn nhãn hơn bao giờ hết.

Webgame Soái Vương hé lộ thêm thông tin mới

Trang chủ: http://sv.vtcgame.vn
Fanpage: https://fb.com/soaivuong
Groups: https://fb.com/groups/sv.vtcgame.vn

+
Sau Tết game thủ Việt chuẩn bị đón những game nào?
Khá nhiều tựa game hấp dẫn sẽ được ra mắt tại Việt Nam sau Tết Nguyên Đán. Tuy vậy ở bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến những game đã xác định ngày ra mắt.
Thêm tuyến cáp quang biển Liên Á gặp sự cố trong năm mới
IA (còn gọi là Liên Á) vừa trở thành tuyến cáp quang biển thứ 2 gặp sự cố trong năm 2023 và là tuyến thứ 4 mà các nhà mạng Việt Nam sử dụng vẫn đang có lỗi, chưa sửa chữa xong.
Sau Tết game thủ Việt chuẩn bị đón những game nào?
Khá nhiều tựa game hấp dẫn sẽ được ra mắt tại Việt Nam sau Tết Nguyên Đán. Tuy vậy ở bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến những game đã xác định ngày ra mắt.
Thêm tuyến cáp quang biển Liên Á gặp sự cố trong năm mới
IA (còn gọi là Liên Á) vừa trở thành tuyến cáp quang biển thứ 2 gặp sự cố trong năm 2023 và là tuyến thứ 4 mà các nhà mạng Việt Nam sử dụng vẫn đang có lỗi, chưa sửa chữa xong.