8 tướng thường xuyên bị cấm chọn vì kỹ năng quá bá đạo

Có thể phiên bản 6.10 đã có nhiều khác biệt, nhưng không thể phủ định sức mạnh nội tại cùng kỹ năng quá cách biệt khiến cho những vị tướng này bị cấm chọn nhiều nhất

Malzahar

8 tướng thường xuyên bị cấm chọn vì kỹ năng quá bá đạo

Được xem là một trong những vị tướng có khả năng farm đường cực tốt và khống chế các sát thủ mạnh. Thậm chí sớm những lever đầu tiên thì Malzahar đã có thể đối phó được những quái cực mạnh. Nếu bạn chọn được vị trí tốt và có được lượng trang bị đầy đủ thì gần như không ai có thể chạm được vào bạn.

Kindred

8 tướng thường xuyên bị cấm chọn vì kỹ năng quá bá đạo

Dù đã bị debuff kha khá, Đồ Tể đã bị loại bỏ… thế nhưng các kết hợp trang bị đi rừng mới như Gươm Vô Danh cùng nội tại tốt vẫn khiến Kindred tạo nỗi khiếp sợ trên khắp đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Các chiêu thức của cô ta vẫn rất khó chịu, và hiện tại vẫn là vị tướng đi rừng có khả năng tiêu diệt các tanker một cách triệt để.

Fiddlesticks

8 tướng thường xuyên bị cấm chọn vì kỹ năng quá bá đạo

Vị tướng cực kỳ mạnh nếu được lựa chọn vào chiến thuật đường giữa, khả năng linh hoạt sang cày rừng cũng rất tốt. Nội tại cũng hỗ trợ cho việc gank của tướng này dễ dàng hơn nhiều so với phiên bản trước. Sớm hay muộn thì vị tướng này cũng trở thành mục tiêu cấm chọn lên tới 100%

Ekko

8 tướng thường xuyên bị cấm chọn vì kỹ năng quá bá đạo

Thống trị các bảng xếp hạng cấm chọn qua nhiều mùa giải, nhưng dường như Riot vẫn còn ưu ái khá nhiều cho vị tướng Ekko, bạn có thể thấy được điều đó qua tỉ lệ chiến thắng cực cao của vị tướng này trên bảng xếp hạng. Bên cạnh đó dường Áo choàng lửa và Găng băng được thiết kế riêng cho Ekko thì phải ? Khả năng linh hoạt biến chuyển một cách cơ động, khả năng gây choáng như sát thủ đặc biệt có thể gây sát thương tăng theo % của máu… thậm chí tuyệt kỹ hồi máu cũng gây sát thương cho địch khá hiệu quả.

Maokai

8 tướng thường xuyên bị cấm chọn vì kỹ năng quá bá đạo

Vẫn còn rất mạnh so với lần sửa đổi sau cùng, chiêu thức trói chân giữ mục tiêu và đòn cuối cùng của Maokai có thể làm thay đổi toàn bộ cục diện trận đấu. Nhất là về cuối trận, việc hạ gục tướng này trở thành điệp vụ bất khả thi.

Zed

8 tướng thường xuyên bị cấm chọn vì kỹ năng quá bá đạo

Tiếp tục là vị tướng bị cấm chọn nhiều nhất thống lĩnh qua nhiều mùa giải đấu, Khăn giải thuật không còn tác dụng hỗ trợ nhiều như trước, nhưng vẫn không thể phủ định sức mạnh của Zed trên đấu trường. Tuyệt chiêu cuối của Zed khó có thể cản phá được, hơn nữa là có khả năng tiêu diệt được các xạ thủ nữa chứ. Dù tỉ lệ thắng đang giảm sụt ít nhiều nhưng một khi để lọt qua bảng lưới cấm chọn thì bạn thật khó giữ chiến thắng thuộc về mình.

+
Tomb Raider Reloaded cho cho đăng ký sớm, ra mắt ngày 14/02
Đây là tựa game di động được ra mắt nhằm kỷ niệm hơn 25 năm tồn tại của thương hiệu game Tomb Raider.
Tomb Raider Reloaded cho cho đăng ký sớm, ra mắt ngày 14/02
Đây là tựa game di động được ra mắt nhằm kỷ niệm hơn 25 năm tồn tại của thương hiệu game Tomb Raider.