Khi Garen lên cả Vô Cực Kiếm và… Lưỡi Hái Linh Hồn

Trong Liên Minh Huyền Thoại, các vị trí đều có cách lên đồ tương đối đa dạng. Dẫu vậy, ở vị trí sát thương vật lý chủ lực, cách lên đồ lại có phần bất biến với những món trang bị giống nhau ở mọi trận đấu.

Các trang bị thường xuyên được chọn bao gồm: Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm, Ma Vũ Song Kiếm (hoặc Dao Điện Statikk), Cung Xanh, Giày Cuồng Nộ và Giáp Máu Warmog (hoặc Giáp Thiên Thần). Dẫu vậy, vẫn luôn có một câu hỏi được đặt ra cho các tướng vật lý chủ lực tay dài: Lựa chọn trang bị sát thương nào trước tiên?

Khi Garen lên cả Vô Cực Kiếm và… Lưỡi Hái Linh Hồn

Vô Cực Kiếm

Lựa chọn Vô Cực Kiếm đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tìm mọi cách bắn đối phương bởi đây là trang bị giúp cho những phát bắn của các tướng chủ lực trở nên vô cùng đáng sợ. Tuy chỉ cộng thêm 80 sát thương nhưng với 25% tỉ lệ chí mạng cùng 50% sát thương chí mạng, Vô Cực Kiếm giúp các tướng sát thương vật lý chủ lực gây ra một lượng sát thương lớn đột biến. Dẫu vậy, trang bị này không giúp các tướng sát thương vật lý sống được lâu hơn trong giao tranh. Vì vậy, lên Vô Cực Kiếm đầu tiên tương đương với việc: bắn ít nhưng chất lượng.

Khi Garen lên cả Vô Cực Kiếm và… Lưỡi Hái Linh Hồn

Lưỡi Hái Linh Hồn:

Trở lại sau khi được chỉnh sửa tác dụng, giờ đây Lưỡi Hái Linh Hồn đang là một xu thế mới cho hầu hết các Xạ thủ thiên về việc sử dụng chiêu thức hiện nay. Nguyên do là ngoài 10% giảm thời gian hồi chiêu có sẵn, Lưỡi Hái Linh Hồn còn giảm thêm tối đa 20% giảm thời gian hồi chiêu bằng với Tỉ Lệ Chí Mạng kết hợp bởi Vô Cực Kiếm.

Vô hình chung khi lên 2 món trang bị này thì ngoài việc có được lượng sát thương và tỉ lệ chí mạng vô cùng lớn, Xạ thủ còn có một lượng không nhỏ giảm thời gian hồi chiêu để thi triển chiêu thức một cách liên tục hơn, đó là chưa kể khả năng hồi năng lượng trong đòn đánh chí mạng từ Lưỡi Hái Linh Hồn mang lại.

Khi Garen lên cả Vô Cực Kiếm và… Lưỡi Hái Linh Hồn

+