MOBI
Bộ sưu tập Pokemon hiếm nhất vượt xa sự tưởng tượng của bạn
04/05/2016 12:30:00

Dù tổ hợp đội của bạn gồm 6 pet huyền thoại đi chăng nữa, thì bạn sẽ chỉ bằng 1/1000 cố gắng so với game thủ này mà thôi

Nếu là fan của dòng game nhập vai săn bắt thú đến từ Nintendo này, chắc hẳn bạn biết một điều rằng, khi săn tìm Pokemon hoang dã, có một tỉ lệ nhỏ pokemon sẽ xuất hiện với màu sắc đặc biệt. Đây có thể nói là chủng loại hiếm, sỡ hữu một màu sắc riêng, không phải ai cũng có thể có được. Tỉ lệ này được thắt chặt trong phiên bản gần đây nhất lên 1/4096, nghĩa là bạn cần tung gần 4100 trái cầu mới có cơ may sỡ hữu pokemon hiếm này.

Bộ sưu tập Pokemon hiếm nhất vượt xa sự tưởng tượng của bạn

Dù vậy, khá đông game thủ so tài với nhau bằng thi thố xem ai sỡ hữu được nhiều pokemon hiếm nhất. Và Robert Meehan có thể nói là một trong những game thủ đầu tiên đã sỡ hữu toàn bộ Pokemon hiếm, mà không nhận bất kỳ sự trợ giúp từ ai hoặc mánh lới gian lận nào. Đây có thể là bộ sưu tầm hiếp có nhất trong giới game thủ, điều mà ngay cả nhà lập trình game cũng phải ngã mũ chào thua.

Loading the player ...

Bạn có thể xem thử một số pokemon hiếp mà anh đã đạt được

Bộ sưu tập Pokemon hiếm nhất vượt xa sự tưởng tượng của bạn
Tỉ lệ săn pokemon hiếm cực kỳ thấp

Mục đích sưu tầm bắt đầu kể từ lúc Meehan tranh luận cùng bạn bè xem ai là người sỡ hữu số lượng Shiny (Pokemon lấp lánh) nhiều hơn. Sau đó Meehan nhận ra rằng, anh đã có thể đi tới hành trình hoàn tất toàn bộ Pokemon hiếm mà không cần nhờ sự trợ giúp từ ai.

Loading the player ...

Dĩ nhiên quá trình này phải có sự đầu tư, nỗ lực lâu dài và sự nhẫn nại kiên trì không phải ai cũng kham nổi. Một trong các cách thức mà game thủ thường sử dụng nhất chín là việc reset (khởi động) lại máy game, việc này kéo dài thường xuyên tới mức quen thuộc. Có những pokemon anh phải săn bắt tới hơn 1000 lần mới có thể sỡ hữu được bộ gien hiếm.

Bộ sưu tập Pokemon hiếm nhất vượt xa sự tưởng tượng của bạn
Đôi khi việc tìm kiếm có thể khiến bạn phát điên. Để bắt được Pokemon huyền thoại Moltres sỡ hữu gien hiếm này, tôi đã phải reset máy đến hơn 28.000 lần.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"