MOBI
Đi tìm tác giả những bức ảnh ấn tượng của DotA và Liên Minh Huyền Thoại

Những bức artwork của các họa sĩ thường được sử dụng trong các màn hình chờ của game và dù muốn hay không, người hâm mộ vẫn phải công nhận chúng là những tuyệt tác đỉnh cao trong thế giới game.

Mọi người có lẽ cũng rất tò mò về những họa sĩ đã vẽ ra những tác phẩm này, lần này chúng ta cùng đến với một trong những họa sĩ chính chuyên vẽ màn hình chờ cùng artwork của Liên Minh Huyền Thoại, đây là một họa sĩ người Mỹ gốc Hoa với biệt danh Suke. Mọi người có lẽ sẽ rất bất ngờ bởi việc Suke vẽ màn hình chờ đã bắt đầu từ DotA. Trước đây Suke chính là một game thủ đam mê World of Warcraft, thế nên anh bắt đầu sáng tác các tác phẩm liên quan tới thế giới Warcraft.

Sau đó, niềm yêu thích DotA cùng hero Sven đã thành động lực để anh vẽ những tuyệt tác đã đi vào tâm trí bao thế hệ game thủ. Tác phẩm thành công nhất của Suke đồng thời được Icefrog chú ý tới chính là hình ảnh màn hình chờ của phiên bản Dota 6.75 với tiêu điểm là hero Sven.

Phong cách vẽ của anh rất mạnh mẽ đánh sâu vào thị giác người xem, có khả năng do anh tiếp xúc với DotA sớm nên bị ảnh hưởng từ phong cách vẽ các hero hỗn chiến, từ đó hình thành dần phong cách qua các tác phẩm. Người xem tranh của Suke có thể cảm nhận được cảm giác áp lực, sự hoang tàn qua những trận chiến khốc liệt, sự cằn cỗi trên những vùng đất cùng chiến tranh thảm khốc của các tộc loài trong thế giới ấy. Các tác phẩm khi vẽ những hero thường của Suke lại thiên về sự cô độc. Có thể nói việc đánh sâu vào thị giác người xem trong các tác phẩm là một đặc trưng không lẫn đi đâu được của Suke.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"