PC
Liên Minh Huyền Thoại được đưa vào Hội thao sinh viên truyền thống

Lần đầu tiên ở Việt Nam, Liên Minh Huyền Thoại được công nhận và đưa vào làm một môn thi đấu chính thức trong khuôn khổ một hội thao dành cho sinh viên.

Liên Minh Huyền Thoại được đưa vào Hội thao sinh viên truyền thống

Từ ngày 13/03 – 10/02/2016, Hội thao Sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP Hồ Chí Minh sẽ chính thức diễn ra. Đây là hoạt động nhằm kỷ kiểm 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 20 năm ngày thành lập trường ĐH KHTN. Điểm đặc biệt của hội thao này là trong các môn thi đấu có sự góp mặt của Liên Minh Huyền Thoại.

Liên Minh Huyền Thoại được đưa vào Hội thao sinh viên truyền thống

Game moba miễn phí Liên Minh Huyền Thoại là một trong những game phát triển nhất, có nhiều người chơi nhất hiện nay ở Việt Nam. Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều team đấu Liên Minh Huyền Thoại tồn tại với rất nhiều những giải đấu chuyên, bán chuyên, nghiệp dư diễn ra hàng ngày. Mặc dù vậy, game eSports nói chung và Liên Minh Huyền Thoại nói riêng vẫn khó lòng được chấp nhận ở trường học. Chính vì vậy, việc Liên Minh Huyền Thoại được công nhận và đưa vào trong khuôn khổ một hội thao chính thức dành cho các bạn sinh viên tham gia ở trường ĐH KHTN là một sự kiện rất đặc biệt. Nó sẽ là một bước ngoặc phát triển mới của Đấu trường công lý tại Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại được đưa vào Hội thao sinh viên truyền thống

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại nằm trong khuôn khổ của hội thao này sẽ là sự cạnh tranh của khoảng 50 đội LMHT không chuyên với toàn bộ vận động viên là các sinh viên đang theo học tại Đại học KHTN. Câu lạc bộ Thể thao điện tử trường Đại học KHTN sẽ là đơn vị phụ trách tổ chức chính thức giải đấu này. Đây cũng là Câu lạc bộ TTĐT đầu tiên được công nhận là Câu lạc bộ trực thuộc cấp trường thuộc một trường Đại học trên phạm vi miền Nam nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Đơn vị tài trợ chính của giải đấu trong khuôn khổ hội thao này sẽ là công ty eHUB Gaming, một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực phát triển cộng đồng TTĐT trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Nhà phát hành Vietnam Esport là đơn vị bảo hộ thông tin và hỗ trợ truyền thông cho giải đấu.

Liên Minh Huyền Thoại được đưa vào Hội thao sinh viên truyền thống

Vòng loại của giải đấ sẽ khởi tranh vào ngày 12/3, tại eHUB Gaming Trường Tuấn, 36 – 38 đường số 5, xã Bình Hưng, quận Bình Chánh. Vòng chung kết cùng với lễ công nhận Câu lạc bộ TTĐT trực thuộc cấp trường sẽ được tổ chức vào ngày 19/3 tại trường Đại học Khoa học tự nhiên, số 227 Nguyễn Văn Cừ, quận 5.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!