Liên Minh Huyền Thoại
Thể loại: MOBA PC
NPH: Vietnam Esports
Đồ họa: 3D
TẢI VỀ/CHƠI NGAY

LMHT: ‘POP/STARS’ của K/DA đứng top 1 BXH Billboard thế giới

Có vẻ như ban nhạc ảo K/DA của Riot Games đang trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới.

Có vẻ như ban nhạc ảo K/DA của Riot Games đang trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới.

Trong khoảng thời gian gần đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang dậy sóng vì bài hát “POP/STARS” của nhóm nhạc ảo K/DA. Bài hát này được ra mắt lần đầu tiên tại tháng 11 khi được trình diễn tại trận chung kết của CKTG 2018.

LMHT: ‘POP/STARS’ của K/DA đạt top 1 BXH Billboard

Nhưng một trong những điều ấn tượng nhất đó chính là việc bài hát này đã đứng top 1 bảng xếp hạng doanh số nhạc số của Billboard trên thế giới. Đối với những ai không biết thì Billboard là tạp chí âm nhạc hàng tuần của Mỹ cực kì uy tín, nó đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp âm nhạc không chỉ của Mỹ mà trên toàn thế giới.

 

Loading the player ...

 

Video ca nhạc của nhóm nhạc ảo K/DA, với sự biểu diễn của những ca sĩ thật ngoài đời như Madison Beer, 2 thành viên trong nhóm nhác (G)I-DLE của Hàn Quốc và Jaina Burns, hiện tại đã có hơn 57 triệu lượt xem trên YouTube. Giờ đây cơn sốt của bài hát này đã làn tới bảng xếp hạng của Billboard. Bài hát này đang đứng trong top 10 doanh số nhạc số của thể loại Pop và đứng thứ 30 trong doanh số nhạc số. Trong đó tại doanh số nhạc số trên toàn thế giới thì bài hát này đang đứng top 1.

Theo như chia sẻ từ đại diện của Billboard thì đây là lần đầu tiên mà 4 ca sĩ kể trên lọt vào top 1. Có lẽ đây là một trong những thông tin cực kì thú vị mà Riot Games lẫn fan LMHT đều rất phấn khích khi biết được.

Liên Minh Huyền Thoại
Thể loại: MOBA PC
Đồ họa: 3D
NPH: Vietnam Esports
 
Tham gia cộng đồng:
Hy | Nguồn: Thanh Niên  | 16/11/2018 12:30
Có thể bạn quan tâm:

Liên Minh Huyền Thoại

LMHT

game LMHT

điểm tin LMHT

cập nhật PBE LMHT

trang phục LMHT

trang phục K/DA

K/DA

POP/STARS

top 1 BXH Billboard

BXH Billboard

  • TIN LIÊN QUAN
  • TIN NỔI BẬT
 
GAME MOBILE
THÔNG TIN CÔNG TY
FB Youtube