PC
LMHT - Xuất hiện game thủ chơi illaoi giỏi nhất với winrate 100%
04/07/2016 17:30:00

Game thủ này hiện đang được mệnh danh là người chơi illaoi mạnh mẽ nhất Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc.

Từ khi ra mắt, Illaoi chưa bao giờ được đánh giá là một tướng quá mạnh cũng như được nhiều người yêu thích. Nữ tu thủy thần này được đánh giá là một tướng thiếu kĩ năng khống chế mạnh cũng như khả năng đẩy lẻ yếu và dễ bị counter bởi chiến thuật. Có một khoảng thời gian vị nữ Tướng này rất ít xuất hiện trên đấu tường công lý. Thời gian gần đây, Illaoi đã được Riot Games liên tục tăng sức mạnh một cách đáng kể. Nó giúp cô dần dần có được chỗ đứng của mình trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, để Illaoi thật sự hiệu quả thì cần phải có thêm sự hỗ trợ của các đồng đội.

LMHT - Xuất hiện game thủ chơi illaoi giỏi nhất với winrate 100%

Mới đây, ở Trung Quốc đã xuất hiện một game thủ Liên Minh Huyền Thoại được mệnh danh Người chơi Illaoi mạnh mẽ nhất đất nước rộng lớn này. Game thủ này có nick nên là “地狱V亡灵”. Anh ta đã chơi tổng cộng 197 game đấu với Illaoi và chưa để thua bất kỳ một trận đấu này. Winrate của anh ta là tuyệt đối 100%. Đây là một con số cực kỳ ấn tượng đối với tất cả mọi người. Không riêng gì với Liên Minh Huyền Thoại mà đối với các game MOBA khác như DOTA 2 thì việc chơi 1 Hero với gần 200 trận mà không thua một trận nào là một điều rất bất khả thi. Dù là game thủ chuyên nghiệp hay nghiệp dư việc có được thành tích này là một điều cực kỳ khó. Ấy vậy mà game thủ này đã làm được điều này, việc xưng tụng anh ta là Người chơi Illaoi mạnh mẽ nhất Trung Quốc cũng rất xứng đáng.

LMHT - Xuất hiện game thủ chơi illaoi giỏi nhất với winrate 100%

Không chỉ với Illaoi, game thủ này cũng có 1 hero khác với tỷ lệ winrate tuyệt đối 100% đó là Sivir. Tuy nhiên, không được như Illaoi, anh chàng này chơi Sivir với số game ít hơn rất nhiều, chỉ với 21 game mà thôi.

LMHT - Xuất hiện game thủ chơi illaoi giỏi nhất với winrate 100%

Trước thành tích tuyệt vời này của 地狱V亡灵, nhiều người cho rằng để đạt được tỷ lệ thắng tuyệt đối như vậy, có lẽ anh ta có sử dụng “bot”. Tuy nhiên, hiện tại với những thông tin có được thì chúng ta vẫn chưa khẳng định được điều gì ngoại trừ việc anh chàng này đã chơi 197 trận đấu với Illaoi và thắng tất cả 197 trận.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME