PC
Người chơi Warface bất ngờ thành công nhân và nông dân

Cộng đồng Warface bỗng trở nên hào hứng khi các nhân vật trong game đều được khoác lên mình chiếc áo bảo hộ có màu cam hoặc xanh quen thuộc của những người nhân công hay cầm trên tay chiếc liềm của những người nông dân. Được biết đây là sự kiện chào mừng ngày Quốc tế Lao động 1 tháng 5 của nhà phát hành goPlay.

Đợt nghỉ lễ lần này kéo dài đến 5 ngày, đây là dịp cho các game thủ dành nhiều thời gian cho Warface. Và nhằm mang lại nhiều niềm vui và không khí hơn cho game, NPH goPlay đã thực hiện event tặng miễn phí những item đậm chất người lao động cho bất kì người chơi nào tham gia vào game trong thời gian nghỉ lễ từ 30/4 – 1/5. Việc này không chỉ đem lại niềm vui cho cộng đồng mà nó còn giúp người chơi nhớ đến ngày Quốc Tế Lao Động – một trong những ngày lễ lớn trên toàn thế giới.

http://picture.dzogame.vn/Img/warface_1_pp_667.jpg

Thay vì nhưng bộ quần áo lính quen thuộc, dịp này gamer Warface có thể trưng diện những chiệc cáo báo hộ lao động vô cùng đặc biệt. Áo bảo hộ lao động dành cho công nhân có màu cam đặc trưng, túi được đồ nghề làm việc được bố trí hợp lý với viền phản quang. Ngay khi nhận được vật phẩm này người chơi cảm thấy khá thú vị và khác lạ khi trang phục trong game không còn những gam màu đậm nữa, thay vào đó là màu cam phản quang bắt mắt, tránh đi sự ảm đạm thường thấy trong những bộ trang phục của lính chiến.

Ngoài bộ đồ công nhân, người chơi còn nhận thêm liềm gặt lúa một công cụ quen thuộc của người nông dân, cũng là biểu tượng chính cho giai cấp lao động trên toàn thế giới. Lần này game thủ Warface lại có dịp “ôn” lại những bài học lịch sử về ngày lễ trọng đại này ngay trong chính trò chơi của họ. So với búa gỗ đã quá quen thuộc, liềm mang đến một phong cách lạ cho người chơi thích chế độ cận chiến cũng như quan tâm đến lịch sử.

Qua tìm hiểu Warface là một trong số ít những game bắn súng thật sự quan tâm đến diễn biến trong thế giới thực để luôn kịp thời đưa ra các sự kiện nhằm nhắc nhở, khích lệ người chơi. Sự kiện chào mừng ngày Quốc Tế Lao động lần này cũng không ngoại lệ. Tại thời điểm này, cộng đồng Warface Việt Nam đang náo nức chuẩn bị cho bản update 1.3 của game với sự ra mắt của bản đồ Tháp cá mập trắng - một trong những chế độ hay nhất của Warface. Sự kiện chào mừng ngày 1/5 như một ngọn gió thổi bùng hứng thú cho game thủ Việt.

Trang chủ: http://warface.goplay.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"