PC
Thêm một game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam xuất ngoại

Thêm 1 tuyển thủ đầy tài năng của nước nhà chuyển đến thi đấu tại khu vực khác

Cách đây không lâu, quản lý của đội Tora 269 đã tiết lộ một thông tin khiến người hâm mộ của đội tuyển này vừa vui mà cũng…vừa buồn. Đó là việc tuyển thủ Đường Giữa xuất sắc của họ – Trương “Beyond” Vĩnh Thanh sẽ xuất ngoại. Theo thông tin mới nhất được chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của chàng trai trẻ này, thì khu vực mà anh chuyển sang thi đấu đã được làm rõ, đó chính là Indonesia.

Thêm một game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam xuất ngoại

Cụ thể, sau khi đặt chân đến Indonesia, Beyond đã ngay lập tức check-in trên Facebook. Rất nhiều người đã tò mò muốn biết được liệu đây chỉ là một chuyến du lịch hay mục đích là để chuyển đến thi đấu của anh. Và điều này đã được chính Beyond xác nhận, đó là việc anh sẽ đến đầu quân cho đội tuyển Fortius Gaming ở Jakarta. Đây là một đội tuyển được coi là mới, tiền thân là Jakarta Juggernauts, và việc chiêu mộ tuyển thủ trẻ đầy tài năng của 269 chính là bước khởi đầu cho tham vọng thống trị giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp tại Indonesia của tổ chức này.

Loading the player ...

Chúng ta đã biết được khả năng gánh đội của Beyond khi còn ở 269. Mặc dù vậy, việc thiếu vắng người đi Đường Giữa cũng chưa thực sự quá ảnh hưởng đến màn trình diễn của 269 do họ đang có được sự phục vụ rất tốt của Hafa. 269 đang xếp thứ 5 trên Bảng Xếp Hạng MDCS ở giai đoạn lượt đi, và vẫn còn đủ khả năng cạnh tranh 1 suất tham dự vòng đấu Play-off với các đội tuyển đang đứng ở top 4 của BXH.

Nhìn vào màn trình diễn của SofM tại LPL, chúng ta ai cũng mong muốn và hy vọng rằng, tuyển thủ Beyond sẽ đủ sức để thể hiện mình giống như cái cách mà SofM đang gồng gánh đội tuyển Snake. Không chỉ thành công trên con đường sự nghiệp, mà cũng sẽ giành được sự yêu mến của người hâm mộ nước bạn. Hãy cùng đặt niềm tin vào Beyond!

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME