PC
Top tướng phòng thủ trụ tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại

Những vị tướng có khả năng phòng thủ trụ tốt nhất không chỉ sở hữu khả năng quét lính nhanh, mà họ còn phải có bộ kỹ năng tầm xa đủ để giúp họ an toàn khi đứng trong trụ.

Top tướng phòng thủ trụ tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại Chuyên Gia Chất Nổ

Lựa chọn đầu tiên trong danh sách không ai khác ngoài cái tên đánh bom cảm tử Ziggs. À thực ra thì không phải là cảm tử, gọi thế cho vui thôi. Ziggs có thể thải ra 1 lượng bom từ đầu đến cuối trận vô cùng lớn, đến giờ vẫn không rõ tại sao hắn ta lại có thể mang nhiều bom dưới cái thân hình bé nhỏ như thế…

Top tướng phòng thủ trụ tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại
Nấm của Teemo thì có thể lý giải được nó từ đâu ra, nhưng bom của Ziggs thì chịu.

Nếu nói Ziggs phòng thủ trụ số 1 thì không ai dám là số 2, ý lộn. Chiêu Bom Nảy là một kỹ năng có tầm ảnh hưởng cực xa, khoảng cách tối đa lên tới 1400, giúp Ziggs có thể đứng tít từ trụ an toàn mà vẫn đẩy đường cực nhanh. Ngoài ra, Bãi Mìn cũng là kỹ năng phòng thủ cực tốt, nó tồn tại trên mặt đất tới 10 giây, chỉ cần lính đi vào là nổ banh xác.

Top tướng phòng thủ trụ tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại
Thấy chưa?

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Siêu Bom Địa Ngục là kỹ năng tối thượng, bán kính của nó lên tới 550, đồng nghĩa có thể quét sạch mọi bãi lính lớn nhất, và tầm sử dụng là 5300, vì vậy Ziggs thậm chí có thể phòng thủ cả 2 đường khác chứ không phải mỗi đường giữa, tất nhiên là nếu như hắn ta còn sống.

Top tướng phòng thủ trụ tốt nhất Liên Minh Huyền ThoạiPhượng Hoàng Băng

Kém Ziggs chút đỉnh, cô nàng chim băng này không có chiêu cuối với tầm sử dụng xa như thế, nhưng bán kính của đường tròn tuyệt mỹ mà Anivia có thể tạo ra thì cũng gần tương tự như vậy. Bán kính 400 sẽ giúp Bão Tuyết làm cỏ bãi lính cực nhanh, Anivia có thể rảnh tay làm các việc khác như vào rừng farm lính hoặc đi kiểm soát tầm nhìn.

Top tướng phòng thủ trụ tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại
Ngoài ra, với nội tại Anivia sẽ vô cùng khó bị hạ gục, trụ sẽ càng không thể bị phá hủy dễ dàng được.

Ngoài ra, tầm sử dụng là 625, nhưng chỉ khi Anivia cách xa khỏi vòng tròn đó khoảng 1000, thì Bão Tuyết mới biến mất. Do vậy, nếu kẻ địch có đi cả 5 người ra đẩy trụ, Anivia chỉ đơn giản là thả Bão Tuyết, sau đó đứng tít đằng sau và nhìn bọn chúng chạy toán loạn khỏi cái vòng mà cô vừa tạo ra là xong.

Top tướng phòng thủ trụ tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại  Con Mắt Hư Không

Pháp Sư Thăng Hoa Top tướng phòng thủ trụ tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại

Vel’Koz không chỉ sở hữu khả năng cấu rỉa máu mạnh, mà con bạch tuộc này còn có thể đẩy lính cực nhanh với Vết Rách Hư Không. Chỉ cần 2 đường thẳng cơ bản, Vel’Koz sẽ xóa sổ cả đàn 6 con lính cực nhanh.

Top tướng phòng thủ trụ tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại
Đôi khi bí quá Vel’Koz có thể dùng chiêu cuối Tia Phân Hủy Sự Sống để quét lính.

Có điều cẩn lưu ý, tầm sử dụng của kỹ năng tuy dài, nhưng điểm bắt đầu ở ngay dưới chân của Vel’Koz. Vì vậy đôi khi hắn ta sẽ tự đưa mình vào những tình huống nguy hiểm nếu cố gắng rướn lên và sử dụng kỹ năng.

Top tướng phòng thủ trụ tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại
Đôi khi người ta ví Xerath dùng kỹ năng như là… tập thể hình?

Giống Vel’Koz, Xerath cũng có Xung Kích Năng Lượng, kỹ năng gần tương tự với Vết Rách Hư Không, có điều nó là kỹ năng dạng tụ, tầm dài hơn hẳn lên tới 1400, đồng nghĩa với việc Xerath sẽ an toàn hơn khi sử dụng kỹ năng này. ngoài ra, Vụ Nổ Năng Lượng cũng là 1 kỹ năng dạng tròn có bán kính 200, đủ để quét 3 con lính đánh xa.

Ngoài ra, còn 1 vài vị tướng cũng có khả năng phòng thủ tương đối tốt như Ezreal với chiêu cuối Cung Ánh Sáng, Gangplank với Thùng Thuốc Súng và Mưa Đại Bác, Heimerdinger với các ụ súng của mình. Các bạn có thể liệt kê ra tiếp được không?

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"