Đấu Trường PK – Game nhái Clash Royale cập bến Việt Nam
19/07/2016 11:00:00

Game chiến thuật Đấu Trường PK sắp được NPH CMN Online cho ra mắt tại Việt Nam vào tháng 8/2016 tới. Được biết đây là sản phẩm có gameplay giống y hệt game hot Clash Royale

Đấu Trường PK lấy đề tài Tam Quốc, thuộc thể loại game chiến thuật kết hợp phong cách thủ thành mới lạ, có nhiều nét tương đồng với Clash Royale. Tuy không được khoác lên mình một đồ họa bóng bẩy song trò chơi vẫn khiến người chơi phải ngạc nhiên bởi tính chất chiến thuật khá sâu trong từng ván đánh.

Đấu Trường PK – Game nhái Clash Royale cập bến Việt Nam

Đấu Trường PK – Game nhái Clash Royale cập bến Việt Nam

Bởi lẽ game vốn lấy cơ chế game thẻ bài kết hợp lối đánh theo lượt nên điều cần thiết để đưa game thủ đến với chiến thắng trong mỗi trận đấu đó chính là tư duy chiến thuật, sự linh hoạt trong việc chọn lựa các tướng phù hợp với trận đấu.

Game có hệ thống thẻ tướng phong phú, bao gồm tất cả các nhân vật nổi tiếng trong nguyên tác Tam Quốc. Trên thực tế, kỹ năng tướng bổ sung cho nhau trong đội hình là quan trọng nhất. Trong số đó ngoài nhân vật của bạn chơi một tướng toàn năng – có thể thay thế các kỹ năng ở bên ngoài, các kỹ năng khác được chia thành các nhóm cho các tướng tấn công. Vì vậy trong quá trình thiết lập đội hình chúng ta phải xem xét các yếu tố này. 

Đấu Trường PK – Game nhái Clash Royale cập bến Việt Nam
Tương quan hình ảnh giữa bản chính và bản nhái không khác nhau là mấy

Đấu Trường PK – Game nhái Clash Royale cập bến Việt Nam

Đấu Trường PK – Game nhái Clash Royale cập bến Việt Nam

Đấu Trường PK – Game nhái Clash Royale cập bến Việt Nam

Về cơ bản một khi bạn đã làm chủ được các chiến thuật của mình, sau đó bạn tăng gấp đôi khả năng chiến đấu của các tướng thì chiến thắng không phải là một vấn đề. Người chơi có thể nâng cấp level, kỹ năng cho nhân vật hay phát triển thêm những chiêu thức mới đa dạng hơn, đẹp mắt hơn và mạnh mẽ hơn cùng những hệ thống nhiệm vụ phong phú.

Đấu Trường PK – Game nhái Clash Royale cập bến Việt Nam

Đấu Trường PK – Game nhái Clash Royale cập bến Việt Nam

Công nghệ “sáng tạo” của người Trung Quốc thực sự đáng sợ đến nhường nào, được biết Đấu Trường PK được phát hành từ đầu năm 2016, và chỉ tốn 3 tuần để hoàn thiện trước khi ra mắt.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây

https://www.facebook.com/DauTruongPK/

Đấu Trường PK – Game nhái Clash Royale cập bến Việt Nam

+
Tomb Raider Reloaded cho cho đăng ký sớm, ra mắt ngày 14/02
Đây là tựa game di động được ra mắt nhằm kỷ niệm hơn 25 năm tồn tại của thương hiệu game Tomb Raider.
Apex Legends Mobile bị khai tử sau chưa đầy 1 năm
Tựa game được đánh giá là hay nhất năm 2022 trên Google Play bị khai tử sau chưa đầy 1 năm ra mắt.
Gần 1 tháng nữa Revelation: Thiên Dụ mới ra mắt
Đây là tựa game bom tấn được đông đảo game thủ chờ đợi ở quý 1 năm nay.
Top hoạt động “việc nhẹ lương cao” trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG
Trong danh sách hàng chục hoạt động mỗi ngày, bạn nên bắt đầu từ những thứ đơn giản và hiệu quả nhất.
Tomb Raider Reloaded cho cho đăng ký sớm, ra mắt ngày 14/02
Đây là tựa game di động được ra mắt nhằm kỷ niệm hơn 25 năm tồn tại của thương hiệu game Tomb Raider.
Apex Legends Mobile bị khai tử sau chưa đầy 1 năm
Tựa game được đánh giá là hay nhất năm 2022 trên Google Play bị khai tử sau chưa đầy 1 năm ra mắt.
Gần 1 tháng nữa Revelation: Thiên Dụ mới ra mắt
Đây là tựa game bom tấn được đông đảo game thủ chờ đợi ở quý 1 năm nay.
Top hoạt động “việc nhẹ lương cao” trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG
Trong danh sách hàng chục hoạt động mỗi ngày, bạn nên bắt đầu từ những thứ đơn giản và hiệu quả nhất.