PC
Đây là tựa game đạt 2 triệu lượt tải chỉ trong vỏn vẹn 4 ngày

Dynasty Warriors: Unleashed đã liên tục phá vỡ kỷ lục của mình cũng như nhiều tựa game trên thế giới khi chỉ trong vòng 4 ngày đã đặt tới 2 triệu lượt tải game.

Thật hiếm hay thậm chí chưa từng có một sản phẩm game mobile nào làm được điều này cho đến khi bom tấn Dynasty Warriors: Unleashed chính thức được phát hành trên toàn cầu. Đây thực sự là một hiện tượng của thị trường gMO toàn cầu nói chung và tại thị trường Việt Nam nói riêng. Những con số không biết nói dối và đó chính là cách để Dynasty Warriors: Unleashed thể hiện mình một cách ngoạn mục nhất.

Đây là tựa game đạt 2 triệu lượt tải chỉ trong vỏn vẹn 4 ngày

Trên fanpage chính thức của Dynasty Warriors: Unleashed tại Việt Nam vừa ra một thông báo tuy ngắn gọn nhưng đã nói lên hết sức mạnh của tựa game này, đó là Dynasty Warriors: Unleashed đạt tới mốc 2 triệu lượt tải game trên toàn cầu chỉ sau 4 ngày ra mắt. Điều này có thể là rất khó tin và bạn cho rằng Nexon đang đưa ra những con số ảo để câu kéo game thủ tham gia tựa game của mình, nhưng không! Những con số biết nói mà người viết đưa ra dưới đây sẽ minh chứng cho việc Dynasty Warriors: Unleashed thực sự đã chinh phục game thủ Việt Nam và Thế giới như thế nào.

Đây là tựa game đạt 2 triệu lượt tải chỉ trong vỏn vẹn 4 ngày
Dynasty Warriors:Unleashed đạt vị trí số 6 game miễn phí và vị trí số 1 doanh thu trên iTunes

Cụ thể hơn, chỉ trong vòng 12h sau thời điểm ra mắt trên hai nền tảng Android và iOS, “Dynasty Warriors:Unleashed” và “Dynasty Warriors” đã là từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trong iTunes store, đứng thứ 6 trên BXH game miễn phí, đứng thứ 1 trên BXH doanh thu của iTunes khu vực Việt Nam. Trên hệ thống CH Play, Dynasty Warriors: Unleashed cũng nhanh chóng đứng ở vị trí top 2 trending khi đạt hơn 100k lượt tải chỉ trong 12h ra mắt tại khu vực Việt Nam mà chưa hề bỏ một đồng chi phí nào để chạy quảng cáo.

Đây là tựa game đạt 2 triệu lượt tải chỉ trong vỏn vẹn 4 ngày
Top 2 trending chỉ trong 12h ra mắt đầu tiên trên CH Play

Với đà tăng trưởng như vũ bão, và sức nóng của tựa game bom tấn này nên đây chắc chắn là một kỷ lục mà hiếm tựa game mobile nào có thể gặt hái được chỉ trong vài ngày ra mắt. Sức hút của Dynasty Warriors: Unleashed là sự khẳng định của một thương hiệu trứ danh của làng game thế giới xuyên suốt 2 thập kỷ vừa qua, là một minh chứng rõ nét cho đẳng cấp của tựa game này khi đặt chân lên bất kỳ một nền tảng nào cũng gặt hái được những thành công rực rỡ.

Đây là tựa game đạt 2 triệu lượt tải chỉ trong vỏn vẹn 4 ngày

Tuy vậy, con số mà Dynasty Warriors: Unleashed đạt được cũng thực sự là một hiện tượng hiếm có của thị trường gMO toàn cầu khi xu hướng game mobile cũng đang dần trở nên bão hòa so với trước kia. Hy vọng rằng, với đà tang trưởng như hiện tại, Dynasty Warriors: Unleashed vẫn sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công vang dội hơn nữa để game thủ tiếp tục được trải nghiệm một siêu phẩm hành động, một huyền thoại Tam Quốc trên mobile. Sẽ thật lãng phí và hối tiếc nếu như bạn không biết hoặc chưa từng trải nghiệm tựa game này. Hãy tải và trải nghiệm Dynasty Warriors: Unleashed ngay bây giờ để sống trong một thời Tam Quốc máu lửa và sục sôi.

Đây là tựa game đạt 2 triệu lượt tải chỉ trong vỏn vẹn 4 ngày

Trang chủ: http://unleashed.nexon.com/vn
Fanpage: https://www.facebook.com/VN.dwUNLEASHED/
Link tải: https://i.nx.com/34L

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"