Game phong cách Global X HERO chính thức ra mắt game thủ Việt 7/12

Đúng vào lúc 10h00 7/12, tựa game chiến thuật realtime đặc sắc X HERO sẽ mở cửa phiên bản chính thức để đón game thủ Việt tham gia trải nghiệm. Đây là một thông tin cực kỳ vui dành cho cộng đồng yêu thích game chiến thuật tại Việt Nam.

Game phong cách Global X HERO chính thức ra mắt game thủ Việt 7/12

Sau một thời gian mở cửa phiên bản thử nghiệm, X HERO đã chứng minh được sức hút của mình khi nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ Việt. Hàng chục ngàn lượt người chơi đã tham gia trải nghiệm game và có những góp ý khá tích cực dành cho sản phẩm này để có một phiên bản chính thức phù hợp nhất với thị trường game Việt. Mới đây, Nhà phát hành X HERO cũng đã thông báo mở cửa phiên bản chính thức để đón người chơi vào lúc 10h00 ngày 7/12 cùng với nhiều cập nhật thú vị.

Game phong cách Global X HERO chính thức ra mắt game thủ Việt 7/12
Phiên bản chính thức Xhero tối ưu khá nhiều tính năng

Bên cạnh việc tối ưu các tính năng cũ, điểm nhấn đáng chú ý nhất của phiên bản chính thức lần này của X HERO chính là việc xuất hiện 2 vị tướng mới vô cùng độc đáo là: Hiệp sĩ mù Abidal và Pháp sư ma thuật Destroyer Bulman. Với những kỹ năng vô cùng đặc sắc, cả hai sẽ khiến cho những trận chiến realtime trong X HERO thêm phần biến ảo và hấp dẫn. Ngoài ra, các tính năng mới như: Khiên bảo hộ, báo thù, cứ điểm mới...vv càng làm tăng thêm sự hấp dẫn của X HERO.

Game phong cách Global X HERO chính thức ra mắt game thủ Việt 7/12

Nếu bạn chưa biết thì X HERO là một tựa game chiến thuật có nội dung chơi rất hấp dẫn và phong phú. Điểm nhấn của X HERO chính là lối chơi dàn quân chiến thuật trên bản đồ chia ô. Thậm chí, người chơi còn có thể trực tiếp quyết định từng lượt đi của mỗi nhân vật trong ván đấu, điều này khiến mỗi nước đi của người chơi đều ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng của trận đấu, mang đậm tính chiến thuật. Ngoài ra, việc có thiết kế tinh tế phù hợp với lối chơi trên di động cũng là một trong những điểm mạnh của sản phẩm này.

Game phong cách Global X HERO chính thức ra mắt game thủ Việt 7/12
Lỗi chơi của Xhero mang đậm tính chiến thuật

Ngay bây giờ, Game thủ có thể trực tiếp trải nghiệm tựa game hấp dẫn này bằng cách tải game tại trang chủ theo đường Link dưới đây.

Trang chủ: http://xhero.kul.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/xHero.vn/

+