MOBI
Những trải nghiệm không thể bỏ qua trong Ải Mỹ Nhân Mobile
03/12/2013 17:53:51

Ải Mỹ Nhân Mobile sở hữu nhiều ưu điểm mà bạn sẽ khó lòng tìm thấy ở những gMO khác trên thị trường hiện nay.

Đồ hoạ đậm chất kiếm hiệp

Không chạy đua theo trào lưu 3D như nhiều gMO khác, Ải Mỹ Nhân Mobile (AMNM) sử dụng đồ hoạ 2D được chau chuốt tỉ mỉ và bắt mắt, người chơi chỉ cần sử hữu một thiết bị Android tầm trung bình với chip xử lý trên 1GHz hoặc iPhone 4 trở lên là có thể thoải mái trải nghiệm game.

PK và phụ bản hấp dẫn

AMNM có nhiều phụ bản độc đáo để cho game thủ thoả sức tung hoành. Nếu ưa thích lối chơi tự do thì có thể chọn Tỷ Võ Đảo, nơi người chơi tự do PK lẫn nhau mà không bị ràng buộc bởi bất kỳ quy định nào, hay Tứ Tượng Trần với những cuộc so tài mang hơi hướm MOBA: yêu cầu game thủ phải bảo vệ thanh gươm báu trước 10 đợt tấn công của quái vật. Trong khi đó, Bát Quái Đồ lại rất gay cấn với 8 tầng cùng hàng loạt lối đi khác nhau.

Trở thành Tần Vương, quyền lực tuyệt đối

Con đường trở thành vua Tần thông qua hệ thống Công thành dành cho bang hội. Các bang chủ của đội chiếm giữ được Ngọc tỷ lâu nhất sẽ được sẽ được xưng vương. Quyền lực người chơi lúc này được thể hiện rất rõ. Tần vương có quyền phong vương hậu, bổ nhiệm các quan chức cận thần bên mình. Bên cạnh đó, tượng của vua Tần cũng sẽ được tạc ở vương thành một cách uy nghiêm và hùng tráng. Ngoài ra, hiệu ứng hỗ trợ vũ khí, trang bị cùng lợi ích của Tần Vương cũng sẽ tăng lên rất nhiều. 

Sở hữu mỹ nữ

Hệ thống mỹ nữ bổ trợ là một trong những chức năng nổi bật của AMNM. Người chơi có thể sở hữu 1 trong 12 mỹ nữ nổi tiếng thời Xuân Thu Chiến Quốc, mỗi mỹ nữ có một kỹ năng riêng biệt góp phần không nhỏ trong con đường tu thân lập quốc. Mỹ nữ bổ trợ còn ảnh hưởng nhiều đến trận đấu PK nên nếu biết kết hợp khéo léo sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Ải Mỹ Nhân Mobile
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: aimynhan.mobi

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: gMO nhập vai

Sở hữu linh thú

Trong game, thú cưỡi không chỉ đơn thuần là những con chiến mã ngựa phổ thông, mà ngay cả những loài thần thú trong truyền thuyết cũng có thể trở thành bạn đồng hành cho người chơi với dàn kỹ năng bổ trợ mạnh mẽ. Hệ thống thú cưỡi gồm 10 loại: Tiểu Bạch, Ô Truy, Xích Phong, Nguyệt Lang, Bôn Lôi, Hồng Hoang, Dạ Báo, Bạch Trạch, Liệt Diệm, Long Hoàng. Khi thực hiện nhiệm vụ chính tuyến, người chơi sẽ nhận được thú cưỡi. Chúng sẽ giúp nhân vật đi nhanh hơn và còn có các kỹ năng bị động giúp tăng thuộc tính cho nhân vật.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.