Sắp xuất hiện game mobile đi cảnh cực hay do người Việt phát triển
26/02/2016 11:00:00

Legendary Warrior mang đậm phong cách nhập vai, đi cảnh màn hình ngang. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật, tiêu diệt quái vật trong từng map, kiếm tiền nâng cấp vũ khí, skill và lên level.

Theo những thông tin chúng tôi mới nhận được, trong thời gian tới Zonmob Studio - nhóm phát triển game mobile Việt sẽ cho ra mắt thêm một siêu phẩm mới được thai nghén từ lâu. Được biết, khác với những đàn anh đi trước với thể loại thủ thành, game mobile mới sẽ mang đậm phong cách nhập vai, đi cảnh màn hình ngang mang tên Legendary Warrior. Dự kiến, trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào 29/02 tới.

Loading the player ...

Legendary Warrior được xây dựng với cốt truyện rõ ràng diễn ra tại vương quốc Chaos - vùng đất của sự hỗn loạn và hắc ám, bị đặt dưới sự thống trị của bạo chúa Ares, một kẻ hiếu chiến và thích sự đổ máu. Khắp nơi là giết người phóng hỏa, cướp bóc,…cả vùng đất chìm trong hắc ám kinh hoàng.

Tại một ngôi làng nhỏ ở biên giới, Hector - chiến binh mạnh mẽ nhất của ngôi làng không đành lòng nhìn những người thân của mình phải sống trong áp bức và đau khổ chờ đợi cái chết, anh muốn tiêu diệt Ares và đế chế của hắn để đem lại hòa bình cho cả vương quốc. Một người một kiếm, Hector bước chân vào hành trình đầy chông gai, mở ra một truyền thuyết về một chiến binh bất tử.

Sắp xuất hiện game mobile đi cảnh cực hay do người Việt phát triển

Sắp xuất hiện game mobile đi cảnh cực hay do người Việt phát triển

Sắp xuất hiện game mobile đi cảnh cực hay do người Việt phát triển

Về gameplay, Legendary Warrior mang đậm phong cách nhập vai, đi cảnh màn hình ngang. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật, tiêu diệt quái vật trong từng map, kiếm tiền nâng cấp vũ khí, skill và lên level. Nhân vật có thể di chuyển qua lại trên màn hình, thao tác nhảy và sử dụng các kỹ năng đặc biệt. Sẽ có 5 địa hình chiến đấu khác nhau thử thách người chơi gồm: Thảo Nguyên, Rừng Hắc Ám, Biển Chết, Hang Quỷ và Vương Thành.

Sắp xuất hiện game mobile đi cảnh cực hay do người Việt phát triển

Qua trailer giới thiệu, chúng ta đều nhận thấy Legendary Warrior mang tới những hình ảnh đẹp mắt, mang đậm phong cách hoạt họa dễ gần. Hãy cùng chờ xem trò chơi còn mang lại những điểm ấn tượng gì khác trong thời gian tới.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thông tin game tại đây

https://play.google.com/store/apps/dev?id=6472399032955398374

+