MOBI
Tìm hiểu về tứ đại Mỹ Nhân nổi tiếng nhất của phái Nga My

Thế giới võ hiệp dưới ngòi bút của Kim Dung đã phác họa khá chi tiết về nguồn gốc của phái Nga My. Ông coi Nga My là 1 trong ba đại phái cùng với Võ Đang và Thiếu Lâm chia thành ba trường phái tu luyện rất khác nhau.

Sau khi phụ mẫu hi sinh nơi chiến trường, ôm mối tình đơn phương sâu đậm với Dương Quá, Quách Tương đem theo Ỷ Thiên Kiếm lên núi Nga My ở Tứ Xuyên khai sơn lập phái. Sở hữu tư chất kiệt xuất, Quách Tương nhanh chóng gây dựng Nga My trở thành một đại môn phái trong giang hồ. Nga My trải qua hàng trăm năm quang đại có tất cả 4 đời sư thái : Quách Tương – Phong Lăng Sư Thái – Diệt Tuyệt Sư Thái – Chu Chỉ Nhược. Ngoài đệ tử chân truyền của sư tổ Quách Tương là Phong Lăng ra thì 2 đời chưởng môn còn lại sở hữu tính cách rất khác khiến truyền thống tốt đẹp, nghĩa hiệp đúng đắn của Nga My dù vẫn gìn giữ được nhưng lại xảy ra nhiều biến dị bất ngờ.

Quách Tương

Tìm hiểu về tứ đại Mỹ Nhân nổi tiếng nhất của phái Nga My

Gia thế của sư tổ Quách Tương chắc hẳn không một độc giả kiếm hiệp nào là không biết. Vốn là con gái thứ 2 của Quách Tĩnh – Hoàng Dung và thừa hưởng hết tinh hoa từ người mẹ kiệt xuất, ngay từ khi lọt lòng đã phải chịu bao vất vả khi rơi vào tay Lý Mạc Sầu, và đến năm 16 tuổi Quách Tương phải lòng Dương Quá ngay lần đầu gặp mặt. Với tính tình phóng khoáng, những bước bôn ba giang hồ thời niên thiếu đã cho Quách Tương nhiều trải nghiệm kỳ thú đồng thời cũng kết giao với rất nhiều hào kiệt trên giang hồ. Trong một lần lên núi Thiếu Thất, Quách Tương có cơ duyên với Giác Viễn và được đại sư truyền thụ một phần tuyệt học Cửu Dương Thần Công. Với căn cơ đó, Quách Tương không mất nhiều thời gian tạo dựng vị thế phát dương Nga My phái, hành trượng hiệp nghĩa luôn là tôn chỉ hàng đầu của Nga My.

Phong Lăng Sư Thái

Tìm hiểu về tứ đại Mỹ Nhân nổi tiếng nhất của phái Nga My

Phong Lăng Độ - nơi Quách Tương lần đầu gặp mặt, cũng là thời điểm trái tim si tình của nàng trao chọn cho Dương Quá. Địa danh đó vĩnh viễn tồn tại trong tâm trí Quách Tương và được nàng chọn đặt pháp danh cho đệ tử chân truyền của mình. Phong Lăng Sư Thái, chưởng môn đời thứ 2 của Nga My xuất thân vô cùng bình thường nhưng tư chất và phong thái hoàn toàn xứng đáng để Quách Tương đặt trọn niềm tin. Phái Nga My dưới thời Phong Lăng Sư Thái có bước tiến mạnh mẽ về quy mô, tư chất đệ tử đời thứ 3 rất cao đặc biệt là Diệt Tuyệt, người kế nhiệm Phong Lăng Sư Thái tiếp quản chưởng môn của Nga My.

Diệt Tuyệt Sư Thái

Tìm hiểu về tứ đại Mỹ Nhân nổi tiếng nhất của phái Nga My

Thực lực là điều không phải bàn nhưng trái với 2 vị tiền nhân, chưởng môn đời thứ 3 Diệt Tuyệt Sư Thái là người có nguyên tắc rất cứng nhắc và tàn bạo kể cả với đệ tử của mình. Tuy là nữ nhân nhưng võ công của Diệt Tuyệt hiếm có nam nhân nào trên giang hồ đủ sức đối chọi, dù vậy với tính tình cứng rắn cùng rất nhiều hành động tàn bạo đã khiến các đệ tử Nga My dưới thời bà bị biến chất khá nhiều. Mặc dù thành công trên phương diện võ học nhưng Diệt Tuyệt hoàn toàn thất bại trong việc truyền thụ cho người kế thừa. Sau khi thẳng tay thanh lý môn hộ đối với Kỷ Hiểu Phù, bà tiếp tục gây sức ép rất lớn lên Chu Chỉ Nhược và trói buộc cô với ngôi vị chưởng môn cùng những lời thề độc địa.

Chu Chỉ Nhược

Tìm hiểu về tứ đại Mỹ Nhân nổi tiếng nhất của phái Nga My

Chưởng môn đời thứ 4 Chu Chỉ Nhược vốn là một cô gái hiền lành, cô là bạn thanh mai trúc mã với Trương Vô Kỵ và được Trương Tam Phong gửi lên núi Nga My học võ từ thuở nhỏ. Dưới sự độc đoán của sư phụ Diệt Tuyệt đồng thời tình cảm giành cho Trương Giáo Chủ không được đền đáp đã khiến Chu Chỉ Nhược có những việc làm và hướng đi lệch lạc với bản tính. Sau khi lập mưu chiếm được bí kíp chứa trong Đồ Long Đao, Chu Chỉ Nhược đã rèn luyện võ công tà dị trong Cửu Âm Chân Kinh hòng đả bại được Trương Vô Kỵ, xưng bá giang hồ. Trong 4 đời sư thái của Nga My, Chu Chỉ Nhược được xem là người có võ công cao nhất nhưng cũng là người tại vị ít nhất, cô nhanh chóng được Trương Tam Phong cảm hóa và lui về quy ẩn.

Tìm hiểu về tứ đại Mỹ Nhân nổi tiếng nhất của phái Nga My

Phái Nga My sắp xuất hiện trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Tứ đại chưởng môn: Quách Tương – Phong Lăng – Diệt Tuyệt – Chu Chỉ Nhược là 4 vị sư thái nổi tiếng nhất của Nga My dù xuất thân khác nhau, tính cách trái ngược và cách làm khác biệt nhưng họ đều chung một mục đích là gìn giữ và hưng thịnh Nga My phái. Tới đây, người chơi Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile cũng sẽ có trải nghiệm mới với sự xuất hiện của Phái Nga My ra mắt trong tháng 6, hứa hẹn sẽ tạo ra những trật tự mới trong game và thỏa lòng mong mỏi của các fan Nga My phái trong suốt thời gian qua.

Tải game tại đây:  http://goo.gl/7bLjc1
Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: ChangYou
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.