MOBI
Tựa game MMORPG khủng RunScape rục rịch đổ bộ mobile
19/07/2017 12:00:00

Được ra mắt vào năm 2001, hiện tại tựa game MMORPG trên trình duyệt RuneScape đã tồn tại được ngót nghét 16 năm, thu hút hơn 200 triệu lượt người chơi và lập kỷ lục Guinness với tư cách "Game online có nhiều bản cập nhật nhất".

Tựa game MMORPG khủng RunScape rục rịch đổ bộ mobile

Bên cạnh việc tựa game “lâu đời” ấy vẫn sống khoẻ, đội ngũ phát triển Jagex của tựa game lại tiếp tục gây bão cộng đồng game thủ khi chính thức thông báo sẽ đưa cả hai phiên bản RuneScape và Old School RuneScape lên nền tảng di động. Hơn thế, ngời chơi có thể mang dữ liệu của họ trên PC sang điện thoại di động và ngược lại một cách dễ dàng mà không phải bắt đầu lại từ đầu.

Tựa game MMORPG khủng RunScape rục rịch đổ bộ mobile

Cụ thể, với việc được port lên nền tảng di động, RuneScape sẽ cho người chơi đăng xuất khỏi máy tính khi cần AFK và mở lại trên di động để tiếp tục cuộc phiêu lưu còn dang dở... và ngược lại. Với người chơi game online, nhất là thể loại MMORPG thì đây chính là điều mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn cả.

Tựa game MMORPG khủng RunScape rục rịch đổ bộ mobile

Tính năng độc đáo này hứa hẹn sẽ cung cấp cho những người thích nền tảng di động một cơ hội trải nghiệm RuneScape một cách dễ dàng và tiện ích hơn hẳn: "Người chơi có thể mang dữ liệu cũ của mình trên PC sang chơi trên di động và không phải chơi lại từ đầu. Nói cách khác, cùng 1 tài khoản, cùng 1 nhân vật,... và mọi thứ trong bản PC đều có thể làm điều tương tự trên Mobile."

Tựa game MMORPG khủng RunScape rục rịch đổ bộ mobileTựa game MMORPG khủng RunScape rục rịch đổ bộ mobile

Dự kiến, Old School RuneScape sẽ ra mắt thị trường di động vào cuối năm nay, tiếp theo sau đó sẽ là RuneScape. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được Playpark cập nhật đến quý bạn đọc trong những bài viết sau.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"