PC
Chiến trường quy mô lớn trong Ngạo Kiếm Vô Song đã sẵn sàng

Kể từ ngày 24/3/2015, 32 bang hội mạnh nhất giải Bang Hội Vô Song sẽ bước vào giai đoạn thi đấu đối kháng trên các bản đồ chiến trường liên server.

Bên cạnh đó, cuộc thi Gia Tộc Quần Hùng liên cụm tháng 3 cũng chính thức khởi tranh, đánh dấu sự bùng nổ của mùa tranh tài dành cho các tập thể mạnh.

So với các hoạt động tạo nên những trận PK nảy lửa trong Ngạo Kiếm Vô Song như: Lôi Đài, Trích Tinh Lâu, Xi Vưu Mộ, Thủ Lĩnh Hiếm, Cao Thủ Võ Lâm, Tranh Đoạt Quả, Hiệp Khách Đảo,… thì giải Bang Hội Vô Song và cuộc thi đấu Gia Tộc Quần Hùng liên cụm còn đem đến cho game thủ cảm giác hào sảng và đánh thức niềm đam mê võ hiệp nhiều hơn.

Chiến trường quy mô lớn trong Ngạo Kiếm Vô Song đã sẵn sàng

Ngay từ vòng bầu chọn giải Bang Hội Vô Song, các bang hội mạnh thuộc 4 cụm server là Tương Dương, Dương Châu, Biện Kinh và Thành Đô đã có những cuộc đua đầy kịch tính bằng Lệnh bài Vô Song Lệnh.

Trong cuộc đua này, các bang hội tham gia là nhân vật chính, còn tất cả người chơi đạt đẳng cấp 40 trở lên trở thành ban giám khảo, có toàn quyền bỏ phiếu cho bang hội mà mình đánh giá cao nhất. Chính vì vậy mà không khí trong Ngạo Kiếm Vô Song suốt 2 tuần qua (từ 9/3 đến 23/3/2015) vô cùng sôi nổi, bởi mỗi ngày có hơn 1,2 triệu game thủ hò nhau “cày” Vô Song Lệnh để bỏ phiếu cho các bang hội yêu thích.

Chiến trường quy mô lớn trong Ngạo Kiếm Vô Song đã sẵn sàng

Vì Lệnh bài Vô Song Lệnh có thể nhận được khi tham gia các sự kiện Xổ Số Ngạo Kiếm, Chúc Phúc Ngạo Kiếm, Quà Tặng Mùa Xuân,… nên game thủ đã rất tích cực tham gia các hoạt động ingame. Theo chia sẻ của thành viên ThichThiChien là chủ một phòng máy ở Hải Phòng, kể từ ngày bang anh báo danh tham dự giải, hằng ngày anh đều sử dụng 10 máy tính ở quán net để thu thập lệnh bài trong 3 tiếng, góp phần giúp bang giữ Top đầu.

Thể lệ của giải có 2 vòng chính, vòng bầu chọn bắt đầu từ ngày 6/3 đến ngày 23/3, vòng chung kết từ 26/3 đến 19/4/2015. Như vậy, vòng bầu chọn đã bước vào ngày cuối cùng để các bang hội bứt Top. Hết ngày 23/3, 32 bang hội mạnh nhất thuộc 4 cụm máy chủ lọt vào vòng trong sẽ bốc thăm chia bảng thi đấu trên các bản đồ chiến trường liên server có địa hình phức tạp tăng dần.

Chiến trường quy mô lớn trong Ngạo Kiếm Vô Song đã sẵn sàng

Được biết, hiện tại bang chủ của các bang đứng Top ngoài việc huy động thành viên đóng góp Vô Song Lệnh để đảm bảo khoảng cách an toàn với các bang xếp sau, còn tích cực bàn bạc với thành viên nhằm lựa chọn đội hình tướng lĩnh chỉ huy ăn ý nhất. Thậm chí nhiều bang chủ còn đích thân gọi điện hoặc đi gặp trực tiếp để mời anh em cũ quay lại bang, nhằm bổ sung nhân lực cho các trận chiến quy mô lớn, đòi hỏi áp dụng sáng tạo nhiều lối đánh chiến thuật đã cận kề ngay trước mắt.

Vào lúc 21h ngày 23/3/2015, vòng đấu Gia Tộc Quần Hùng liên cụm tháng 3 sẽ chính thức bắt đầu. Đây là dịp để game thủ thể hiện tinh thần đoàn kết keo sơn, anh em sát cánh trên chiến trường sinh tử, nhằm đưa uy danh của gia tộc mình vang xa sang các máy chủ khác.

Chiến trường quy mô lớn trong Ngạo Kiếm Vô Song đã sẵn sàng

Gia Tộc Quần Hùng liên cụm diễn ra vào các ngày thứ 2, thứ 3 và thứ 5 trong tuần. Game thủ có thể tham gia tối đa 3 trận mỗi ngày, tương đương mỗi tháng thi đấu 9 trận. Tham gia tính năng này, ngoài việc nhận được phần thưởng ingame giá trị, người chơi còn đúc rút được rất nhiều bài học kinh nghiệm PK đối kháng tập thể.

Trang chủ: http://nkvs.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DUO
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.