PC
Công bố bằng chứng cho thấy Đấu Tiên về tay FPT Online
Đấu Tiên GAME CLIENT

Mặc dù chưa từng lên tiếng xác nhận, nhưng việc FPT Online nằm trong danh sách đối tác của NSX Đấu Tiên lại càng chứng tỏ rằng, phiên bản Việt của MMORPG 3D này không phải chỉ là tin đồn.

Hồi giữa năm nay, làng game nước nhà bắt đầu rộ lên thông tin rằng Đẩu Tiên (ĐT) đang tìm đường về Việt Nam và nhiều khả năng sẽ thuộc về FPT Online. Rõ ràng thông tin này là hoàn toàn có cơ sở vì tính đến nay, FPT Online vẫn là một NPH hiếm hoi đạt được thành công đáng kể trên thị phần MMORPG 3D. Do vậy việc tiếp tục đẩy mạnh hoạt động ở mảng này không phải chuyện lạ. Thế nhưng cho đến hôm nay thì đại diện NPH này vẫn chưa một lần lên tiếng xác nhận về việc đã sở hữu ĐT hay chưa.

Thời gian càng trôi đi cũng đồng nghĩa với sự kiên nhẫn nơi người chơi liên tục bị bào mòn và từ đó mối nghi ngờ xung quanh ĐT về Việt Nam cũng tăng lên đáng kể. Nhiều ý kiến cho rằng đây thực chất chỉ là một tin đồn không hơn không kém, hoặc có thể sau khi cảm thấy Hậu Tây Du, Tiên Kỷ,...không được như kỳ vọng thì FPT Online đã bắt đầu thối chí với phân khúc MMORPG 3D.

Thế nhưng mới đây đã có thêm bằng chứng cho thấy ĐT đã được chuyển giao về Việt Nam. Đó chính là sự xuất hiện của logo FPT Online trong danh sách đối tác G-Bits -  Công ty phát triển game ĐT tại Trung Quốc. Qua phần giới thiệu, FPT Online được đánh giá như là NPH Game lớn thứ ba tại Việt Nam, từng gặt hái được rất nhiều thành công thông qua các sản phẩm tên tuổi như MU Online, PTV hay Thiên Long Bát Bộ. Kết hợp với các thông tin rò rỉ từ trước, có thể thấy rằng chuyện ĐT về Việt Nam làm hoàn toàn có cơ sở, qua đó giúp củng cố thêm niềm tin cho những ai đang mong chờ tựa MMORPG 3D tiên hiệp hấp dẫn này.

Nếu bạn chưa biết thì ĐT là MMORPG 3D đặc sắc, xoay quanh những câu chuyện thần thoại từ thời thượng cổ, tái hiện lại khoảng thời gian khi trời đất mới được khai phá. Đặc biệt khi bước vào những trận chiến trên quy mô lớn thì người chơi sẽ cảm nhận được sự hoành tráng khi liên tục thi triển đủ loại phép thuật với hiệu ứng đẹp mắt lên đối thủ.

ĐT hiện có tổng cộng 4 môn phái để lựa chọn bao gồm Vô Cực, Vạn Yêu, Hiên Viên, Cửu Lê. Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của ĐT là hệ thống Đấu Hồn. Người chơi có thể kiếm được điểm đấu hồn thông qua nhiều hình thức PvP khác nhau như đi chiến trường, đấu trường, hoàn thành nhiệm vụ ở các bản đồ trung lập và tham gia hoạt động hàng ngày,...Sau đó bạn sẽ sử dụng số điểm này để đổi lấy trang bị, thành tựu hoặc danh hiệu cho nhân vật.


DotA 2 về Việt Nam nên mừng hay nên lo?Webgame Ngọc Rồng mở cửa đón game thủ Việt

TIN ĐÁNG CHÚ Ý


gMO Đế Chế chuẩn bị đến tay game thủ Việt
Tìm hiểu về game Tinh Binh
Siêu Quậy Cầu Trường đại náo làng game Việt
FIFA Online 3 tiếp nhận hàng triệu tài khoản từ FIFA Online 2
Soha Game ra mắt webgame made in Nhật Bản
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"