Đại Chúa Tể Alpha Test, tặng ngay 10 triệu Vàng cho game thủ

Cách đây không lâu, cơn sốt Đại Chúa Tể ập đến đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Sau một thời gian chờ đợi háo hức, Đại Chúa Tể đã cho ra mắt bản thử nghiệm có reset nhân vật vào hôm nay 14/10.

Vị Tân Vương của dòng game tiên hiệp – Đại Chúa Tể sau khi hoàn thiện bản việt hóa đã sẵn sàng đến tay game thủ qua bản Alpha Test có reset nhân vật. Thời gian Alpha Test khá ngắn nên chắc chắn lượng người chơi tham gia thử nghiệm sẽ không hề nhỏ. Những game thủ mong muốn được trải nghiệm sớm Đại Chúa Tể hãy nhanh tay “xí” chỗ nhé! Với thời gian 1 ngày, cộng đồng yêu mến Đại Chúa Tể nên trải nghiệm những gì ? Thay vì test để tìm lỗi – một điều khá khó khăn với sản phẩm đã được chuẩn bị kĩ lưỡng như Đại Chúa Tể, người chơi nên chú trọng trải nghiệm những hoạt động thú vị để khỏi bỡ ngỡ khi tham gia phiên bản chính thức.

Loading the player ...

Bên cạnh các tính năng thông thường và cao cấp như Trang Bị, Kỹ Năng, Thú Cưỡi, Linh Thú, Chiến Dực, Cảnh Giới, Linh Mạch, Nguyên Linh, Thần Linh, Linh Trận…, các hoạt động Bang Hội, các dạng PvP, boss Liên Server, Luyện Thể Tháp, Phó Bản.. sẽ là những điều rất đáng quan tâm đối với mọi game thủ.

Bang Hội là nơi quần anh hội tụ, những người có cùng chí hướng sẽ sát cánh bên nhau chung tay xây dựng, phát triển Bang Hội thông qua rất nhiều hoạt động Bang mà thú vị nhất phải kể đến là Vinh Quang (hay còn gọi là Bang Chiến)

 Đại Chúa Tể Alpha Test, tặng ngay 10 triệu Vàng cho game thủ

Việc làm quen với các Boss Liên Server, Boss Thế Giới cũng không hề vô ích. Đây là nguồn vật phẩm và trang bị rất dồi dào nhưng cách đánh mỗi boss lại không giống nhau, nắm vững được cách thức kích sát boss sẽ giúp người chơi có nguồn lực ổn định giúp nâng cao năng lực nhân vật nhanh chóng.

 Đại Chúa Tể Alpha Test, tặng ngay 10 triệu Vàng cho game thủ

Một điểm rất hay ở Đại Chúa Tể là nhóm hoạt động PvE cực kỳ phong phú, đồng thời cũng là nơi đem lại rất nhiều trân phẩm cần thiết. Ngoài những quãng thời gian chung sức cùng đồng đội để chinh phục các hoạt động cộng đồng đầy sự cạnh tranh, mỗi người chơi đều có thể giành những khoảng thời gian riêng tự mình chinh phục các hoạt động như Treo Thưởng, Linh Quang Phong Ma, Đấu Phá, Tầm Bảo, Luyện Thể Tháp, Kỵ Binh Mộ, Mộ Linh Thú… Nơi đây không có sự cạnh tranh trực tiếp mà phần thưởng sẽ căn cứ vào xếp hạng thành tích cá nhân.

 Đại Chúa Tể Alpha Test, tặng ngay 10 triệu Vàng cho game thủ

Với quá nhiều các tính năng, hoạt động đặc sắc, quãng thời gian 1 ngày Alpha Test chắc hẳn sẽ khiến không ít người chơi bối rối. Nhưng dù bối rối đến đâu thì cũng không thể bỏ lỡ và nhanh chóng trải nghiệm, khám phá tựa game đầy mê hoặc này.

 Đại Chúa Tể Alpha Test, tặng ngay 10 triệu Vàng cho game thủ

Đây cũng là bước đệm để người chơi có thêm tự tin khi chính thức “sống” trong thế giới Đại Chúa Tể vào ngày 15/10 – ngày chính thức Closed Beta không reset nhân vật tại http://dct.360game.vn/

Tham gia trao đổi cộng đồng tại https://www.facebook.com/dct.360game.vn

Thể loại: Chiến thuật
NPH: YGame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 22/05/2021
Hot news
+